• Bác sĩ trả lời bơm ngực có cho con bú được không

  Ai rồi cũng sẽ đến lúc làm mẹ, nên vấn đề bơm ngực có cho con bú được không rất được các chị em quan tâm.

   
  Một trong những thiên chức cao cả nhất của người phụ nữ chính là làm mẹ, là cảm xúc vỡ òa từ khi mang nặng đẻ đau cho đến khi đứa con thơ chào đời. Có lẽ cũng chính vì ai rồi cũng sẽ đến lúc làm mẹ, nên vấn đề bơm ngực có cho con bú được không rất được các chị em quan tâm.
   
  Bác sĩ trả lời bơm ngực có cho con bú được không
  Bơm ngực có cho con bú được không rất được các chị em quan tâm
   
  Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ
  Trong vài năm trở lại đây, không chỉ giới trẻ mà ngay cả những người phụ nữ ở độ tuổi trung niên, đều cực kỳ ưa chuộng hình thức làm đẹp bằng cách nâng ngực. Điều này cũng không có gì là quá khó hiểu, bởi sở hữu đôi gò bồng đào đầy đặn sẽ khiến họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt những người xung quanh.
  Chính vì thế, các thẩm mỹ viện chuyên cung cấp dịch vụ nâng ngực đã nhanh chóng xuất hiện, thậm chí là với số lượng rất lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên, có một thực tế là sự hiệu quả và mức độ an toàn của các phương pháp này luôn là một dấu hỏi lớn, bởi không phải trung tâm làm đẹp nào cũng uy tín và chất lượng.
   
  Bác sĩ trả lời bơm ngực có cho con bú được không
  Độ an toàn phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ
   
  Về vấn đề bơm ngực có cho con bú được không, các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này cho biết, việc này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người thực hiện. Điều đó cũng có nghĩa, nếu chọn sai địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng”, rất có thể khách hàng sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường.
  Sở dĩ như vậy là bởi, chỉ cần một chút bất cẩn hoặc tay nghề không “cứng”, thì rất dễ khiến dây thần kinh và tuyến sữa của vú bị chèn ép, dẫn đến làm mất chức năng tiết sữa của núi đôi, nhiều người sẽ không thể cho con bú được nữa. Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm và phương pháp nâng ngực uy tín là rất quan trọng.
  An tâm tuyệt đối với phương pháp nâng ngực nội soi
  Ý thức được tầm quan trọng của tuyến sữa đối với người phụ nữ, các bác sĩ làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nên các phương pháp làm to ngực mới an toàn hơn, nhanh chóng hơn, mà không gây ảnh hưởng đến thiên chức cao cả của khách hàng.
  Hiện nay, phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất chính là nâng ngực nội soi, sử dụng các loại thiết bị máy móc vô cùng tối tân, hiện đại, có khả năng phóng đại hình ảnh cực tốt giúp cho việc đặt túi nâng ngực trở nên dễ dàng hơn, với độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót có thể xảy ra.
   
  Bác sĩ trả lời bơm ngực có cho con bú được không
  An tâm tuyệt đối với phương pháp nâng ngực mới
   
  Bên cạnh đó, các loại túi nâng ngực được sử dụng phổ biến hiện nay cũng trở nên an toàn hơn, với chất liệu có khả năng tương thích cao với cơ thể con người, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ ngoài ý muốn như hình thức nâng ngực bằng tiêm trực tiếp silicon lỏng, vốn đã không còn được cung cấp từ rất lâu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và quên đi nỗi lo lắng bơm ngực có cho con bú được không.
  Ngày đăng: 09-05-2017 1,169 lượt xem