• Đặt túi ngực bao lâu và có hại gì không?

  Vòng 1 của em bé bẩm sinh, em đã thử nhiều cách mà khó làm tăng kích thước lên quá. Giờ em muốn đặt túi gel để nâng ngực nhưng không biết thời hạn sử dụng được bao lâu và có tác hại gì không? Mong được các bác sĩ giải đáp giúp!

  ĐẶT TÚI NGỰC CÓ HẠI GÌ KHÔNG?

  Là một phương pháp can thiệp phẫu thuật nên nếu khẳng định đặt túi ngực không có hại thì hoàn toàn không chính xác. Tuy nhiên, với kỹ thuật nội soi hiện đại cùng chất liệu túi ngực đảm bảo sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng của việc đặt túi ngực.

  dat-tui-nguc-duoc-bao-lau-va-co-hai-gi-khong

  Vị trí túi độn chính xác không ảnh hưởng tới các dây thần kinh

   

  – Chất liệu túi ngực: Hiện nay, túi ngực sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ là túi độn ngực Polytech  – túi độn với chất liệu định hình tốt với các hình dáng đa dạng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ. 

  – Kỹ thuật nội soi tiên tiến: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế xâm lấn một cách tối đa cho cơ thể khách hàng, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ đã ứng dụng kỹ thuật nội soi vào việc đặt túi ngực cho khách hàng, giúp ca nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ quan sát tường tận cấu trúc vùng ngực và thực hiện các thao tác bóc tách, đưa túi ngực vào trong một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ, dịch vụ nâng ngực nội soi còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực giỏi và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực đảm bảo không cắt qua mô quyến vú nên không làm mất cảm giác, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ dù chưa kết hôn và sinh con vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

  Đặt túi ngực bao lâu và có hại gì không?

  Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về việc “Đặt túi ngực có hại gì không ? “, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ  hoặc gọi đến số điện thoại :

  090 4191 1150 để được tư vấn chính xác hơn.

  Ngày đăng: 17-04-2017 1,161 lượt xem