• Nâng ngực đẹp có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? Trước và sau khi nâng ngực chắc hẳn bạn vẫn luôn băn khoăn, lo lắng liệu sau khi nâng ngực nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này hay không.

   
  Trước và sau khi nâng ngực chắc hẳn bạn vẫn luôn băn khoăn, lo lắng liệu sau khi nâng ngực nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này hay không. Sự lo lắng của bạn là đúng nhưng đôi khi nó cũng pha lẫn sự mê tín, dị đoan không đúng cả với Y học  lẫn Khoa học. Trung Tâm Phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi sẽ phân tích những thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết mọi người về Phẫu thuật nâng ngực để bạn yên tâm hơn trước khi quyết định nâng ngực hay đã nâng ngực rồi.
  Sau nâng ngực sẽ cản trở việc cho con bú ?
  Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc cấy ghép ngực cản trở việc cho con bú. Túi ngực được đặt vào khoang ngực được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Nên cũng không hề có nguy cơ bé nuốt phải silicone từ ngực mẹ. Vì vậy sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ.
  Túi ngực Silicone không an toàn ?
  Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học nhất với cơ thể người. Tại Úc, túi ngực bơm  silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế  từ năm 2000. Túi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì ( FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người.Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết định nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn.
  Ngực sau phẫu thuật cứng, khó chịu ?
  Vì sử dụng vật liệu nhân tạo, nên dù có chất lượng tốt đến đâu thì cũng khó có được sự mềm mại, tự nhiên như ngực bình thường. Nhưng đến 90% phụ nữ hài lòng với kết quả sau nâng ngực. Tuy nhiên đôi khi sơ thể sẽ tự sãn xuất ra mô bọc lấy túi ngực như là cách tự bảo vệ cơ thể chống lại vật thể lạ nên điều đó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.
  Túi ngực gây ung thu và các bệnh khác ?
  Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được việc cấy gép túi ngực có nguy cơ cao bị ung thư và các bệnh khác. Trừ những trường hợp sử dụng túi không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không được kiểm định của sở y tế. Đa phần các trường hợp này xuất hiện ở các nơi nâng ngực chui,hay do người dùng tự ý mua silicone ở ngoài bơm vào ngực.
  Nâng ngực tốn nhiều thời gian và lâu bình phục ?
  Sau khi phẫu thuật nâng ngực, đau đớn là điều không thể tránh khỏi. Nhưng mức độ và thời gian bình phục không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bóc tách tạo khoang của BS mà còn tùy vào cơ địa từng người. vì vậy khi nâng ngực sẽ có thuốc giảm đau cho bạn đã được chỉ định trước và sau nâng ngực. Sau 2-3 ngày bạn có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng. Thường thì sau 5-7 ngày bạn có thễ đi lại bình thường và thời gian ổn định khoảng 2-4 tuần.
  Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực:
   
  Nâng ngực đẹp có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
   
  Nâng ngực đẹp có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
   
  Ngày đăng: 08-05-2017 576 lượt xem