• Sự khác biệt giữa túi xốp và túi thông thường

  Kỷ thuật nâng ngực nội soi ,sử dụng nhiều loại túi khác nhau

  Nếu như trước đây trong phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ chỉ sử dụng túi trơntúi nhám để đặt ngực thì hiện nay túi vỏ xốp được xem là một trong những loại túi nâng ngực được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho người sử dụng. Vậy túi vỏ xốp có gì khác biệt so với túi trơn và túi nhám? Sau đây là một số điểm về sự khác nhau giữa túi vỏ xốp và túi thông thường.

  Về cấu tạo

  Kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng nhiều loại túi nâng ngực khác nhau, căn cứ phân loại theo bề mặt túi thì có 3 loại túi chính đó là : Túi trơn, túi nhám và túi xốp.

  Túi trơn là loại túi thường được các bác sĩ lựa chọn để phẫu thuật vì chi phí thấp hơn so với túi ngực bề mặt nhám hoặc xốp, đồng thời còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình đặt túi ngực. Còn túi ngực bề mặt nhám sử dụng công nghệ vỏ nhám BioCell TM độc đáo giúp làm tăng độ bám dính của túi vào mô ngực cải thiện tình trạng dịch chuyển túi và tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực. Trong khi đó túi vỏ xốp  là sản phẩm được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Túi ngực bề mặt xốp bản chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Micro Polyurethane (gọi tắt là Microthane), làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

  Sự khác biệt giữa túi xốp và túi thông thường

  Hay nói cách khác túi vỏ xốp là sự kết hợp hoàn hảo của túi trơn dạng gel và bề mặt túi nhám giúp khắc phục và hạn chế những khuyết điểm của 2 loại túi trên.

  Sản phẩm không được sản xuất hàng loạt mà do các chuyên gia của hãng trực tiếp định hình sản phẩm bằng tay trong phòng sạch. Mỗi quy trình đều được đánh giá chặt chẽ để có được sản phẩm tối ưu nhất, vì thế đây là giải pháp tối ưu để nâng ngực an toàn.

  Hạn chế co thắt bao xơ

  Khi đặt túi ngực, cơ thể mỗi người đều theo phản xạ tự nhiên là tiết dịch để đẩy vật lạ ra khỏi, đó là nguyên nhân gây co thắt bao xơ.Trong quá trình đó, cơ thể sẽ tạo ra một lớp mô xơ mỏng bao quanh túi ngực, đó chỉ là hiện tượng bình thường của cơ thể nhưng nếu cơ thể phản ứng quá mức sẽ tạo lớp mô xơ dày và cứng hơn bình thường gọi là hiện tượng co bao. Hiện tượng co bao không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây ra cứng túi (sờ vào ngực cứng không mềm mại tự nhiên) .

  Đây là biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực có thể xảy ra đối với bất cứ ai khi trước đây sử dụng các loại túi thông thường. Nhưng với thiết kế túi ngực bề mặt xốp sẽ giúp tạo sự tương tác giữa các lớp mô, thấm hút các dịch tiết ra và làm túi càng bám chặt, sự bám dính này làm cho túi không xê dịch, hòa nhập nhanh với mô cơ, không cọ sát – gây tiết dịch trong những ngày sau và không gây hình thành bao xơ.

  Nâng ngực túi xốp Polytech

  Sau 10 ngày đặt túi ngực xốp polytech, sự hòa nhập này thấy rõ ở mật độ: sờ cảm thấy mềm hơn túi vỏ nhám.

  Sau 1 tháng sự hòa nhập ngày càng tốt hơn, do bề mặt xốp chuyển biến dần thành mô cơ thể.

  Sau 6 tháng sự hòa nhập hoàn tất, sờ chạm sẽ có cảm giác như thật chứ không còn cảm giác tách biệt như túi vỏ nhám.

  Cùng một phương pháp đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới cơ, túi ngực bề mặt xốp có tỉ lệ gây bao xơ thấp nhất, chỉ khoảng 1% so với túi ngực bề mặt trơn từ 11%-25% và túi bề mặt nhám từ 5%-15%.

  Hiệu quả lâu dài

  Đối với các phương pháp nâng ngực trước đây, việc sử dụng túi trơn hoặc túi nhám, tỉ lệ xoay túi sau vài ba năm là rất cao và làm giảm tính thẩm mỹ cũng như dẫn đến tình trạng túi sai lệch, ngực sai lệch mất cân đối. Trong trường hợp đặt túi dưới tuyến, túi dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi. Khi nằm, ngực thường bị đổ sang 2 bên.

  Việc ra đời của túi ngực an toàn bề mặt xốp đã trở nên một giải pháp tối ưu giúp hạn chế những nguy cơ mà các phương pháp khác có thể gây ra. Do bề mặt của túi ngực xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính lập tức vào khoang đặt túi và không chuyển dịch sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp.

  Ngày đăng: 17-04-2017 811 lượt xem