• Giới thiệu nhanh về những cách bơm ngực phổ biến nhất hiện nay

  Với những ai chưa từng trải qua các ca phẫu thuật nâng ngực, có lẽ sẽ cảm thấy rất tò mò về cách bơm ngực của các bác sĩ.

  Với những ai chưa từng trải qua các ca phẫu thuật nâng ngực, có lẽ sẽ cảm thấy rất tò mò về cách bơm ngực của các bác sĩ. Trên thực tế, không giống như tưởng tượng của nhiều người, quá trình nâng ngực mới hiện nay diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau cũng như mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục.

  Nâng ngực dùng mỡ tự thân

  Thông thường, vẻ đẹp của một người phụ nữ không chỉ được đánh giá bởi khuôn mặt, mà còn thông qua 3 vòng “tiêu chuẩn” bao gồm vòng ngực, vòng eo và vòng mông. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu số đo cả 3 vòng tuyệt mỹ, mà thường có sự giữa các vòng với nhau.

  Chẳng hạn, nhiều người có vòng một nhỏ bé, lép, trong khi đó vòng eo và vòng ba lại khá đầy đặn. Do đó, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã sáng tạo nên cách bơm ngực dùng mỡ tự thân. Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng phần mỡ thừa ở các vùng bụng, đùi hoặc mông, sau đó bơm trở lại vào vòng một để gia tăng kích thước đôi gò bồng đào.

  Nâng ngực dùng mỡ tự thân tồn tại nhiều nhược điểm

  Lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào quá trình nâng ngực cũng diễn ra một cách thuận lợi. Đó là bởi, giải pháp này đòi hỏi người làm ngực phải có lượng mỡ dư thừa lớn, thậm chí là gấp đôi so với lượng cần hút. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng điều này.

  Thậm chí, ngay cả khi bạn đã đủ lượng mỡ thừa cần thiết, thì tỉ lệ mỡ có thể sống được khi cấy vào cơ thể chỉ đạt 60%, số còn lại sẽ bị canxi hóa tạo thành những khối u cứng trong ngực, về lâu về dài có thể là tác nhân gây ra căn bệnh ung thư vú, vốn đã lấy đi sinh mạng của hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

  Nâng ngực nội soi dùng túi đặt ngực

  Trước những hạn chế rất lớn của cách bơm ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi sử dụng túi đặt ngực trở thành giải pháp được ưa chuộng hơn cả. So với các phương pháp truyền thống, cách làm to ngực này được đánh giá rất cao về độ an toàn, khi giảm thiểu đến mức tối đa những sai sót cũng như biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

  Điều này xuất phát từ hai yếu tố, thứ nhất là bởi phương pháp này nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các loại thiết bị, máy móc nội soi công nghệ cao, có khả năng cung cấp những hình ảnh trực tiếp bên trong cơ thể một cách sắc nét, nhờ đó mà mọi thao tác của bác sĩ thẩm mỹ trở nên chính xác hơn rất nhiều.

  Các loại túi nâng ngực ngày càng đa dạng và phong phú hơn

  Thứ hai, phương pháp này sử dụng các loại túi nâng ngực công nghệ cao, được làm bằng các loại chất liệu vô cùng an toàn với cơ thể con người, đã được kiểm chứng trên thực tế bởi hàng loạt tổ chức chuyên nghiệp và uy tín. Theo thời gian, ngày càng nhiều loại túi nâng ngực đã được sáng chế để phục vụ cho ngành.

  Có thể kể đến một số loại túi ngực phổ biến hiện nay như túi ngực Polytech, túi ngực xốp Microthane... với rất nhiều hình dáng, kiểu dáng bề mặt, chất liệu bên trong cũng như kích thước, do đó người có nhu cầu làm ngực có thể thỏa thích lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

  Ngày đăng: 08-04-2017 697 lượt xem