• Những cách bơm ngực có thể gây nghiện đối với chị em

  Nhiều cách bơm ngực có hiệu quả tuyệt vời đến nỗi, nó đã khiến nhiều hotgirl cảm thấy “nghiện” và sử dụng dịch vụ này một cách thường xuyên.

  Nâng ngực giờ đây đã phổ biến đến mức, nhiều cô gái xem đó như một bí quyết làm đẹp không thể bỏ qua, đặc biệt là những cô nàng có vòng một phẳng và lép. Thậm chí, nhiều cách bơm ngực có hiệu quả tuyệt vời đến nỗi, nó đã khiến nhiều hotgirl cảm thấy “nghiện” và sử dụng dịch vụ này một cách thường xuyên.

  Nâng ngực Y-line thời thượng

  Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã thông qua nghiên cứu của mình mà chỉ ra rằng, 45/55 được xem là tỉ lệ vàng của phần trên và phần dưới bầu ngực, với phần nhũ hoa là trung tâm. Khi có được tỉ lệ này, nó cũng đồng nghĩa với việc người phụ nữ đã sở hữu một bộ ngực đẹp tuyệt mỹ.

  Bên cạnh đó, khe ngực không được quá khít hoặc quá rộng cũng là một tiêu chí quan trọng khác. Thế nên, cách bơm ngực Y-line với mục tiêu tạo thành một chữ Y thật mềm mại giữa hai bầu ngực, sẽ giúp mang đến một vẻ đẹp gợi cảm hơn, cũng nhờ đó mà các cô gái có thể thỏa thích diện những bộ trang phục sexy nhất.

  Nâng ngực Y-line giúp chị em thoải mái diện trang phục sexy

  Đây là một kỹ thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi, vốn đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để các ca làm ngực đạt đến độ thành công tuyệt đối, thì không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị nội soi, với công nghệ vô cùng hiện đại.

  Nhờ những hình ảnh chính xác đến từng milimet được truyền về, các thao tác của bác sĩ phẫu thuật sẽ trở nên cực kỳ chính xác, nhờ đó có thể dễ dàng chỉnh sửa các khuyết điểm, cũng như tạo dáng cho ngực theo đúng tỉ lệ vàng 45/55. Với những ưu điểm tuyệt vời đó, cách bơm ngực này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

  Đây là yếu tố quyết định sự thành công của ca nâng ngực?

  Bên cạnh tay nghề cũng như kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của các loại thiết bị, máy móc hiện đại, thì một yếu tố khác cũng quan trọng không kém chính là vật liệu nâng ngực. Với phương pháp nâng ngực Y-line thì vật liệu được sử dụng là túi đặt nâng ngực, được làm từ các loại chất liệu cao cấp nhất.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi nâng được cung cấp bởi những thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như túi ngực xốp Microthane, túi ngực Polytech... Mỗi sản phẩm lại có những ưu – nhược điểm, cũng như mức giá riêng, tuy nhiên tựu chung lại thì đây đều là các loại vật liệu nâng rất đáng tin cậy.

  Là một sản phẩm nhân tạo được làm từ silicone, thế nhưng các loại túi ngực trên đều có thể được cấy lâu dài vào cơ thể người. Chúng sẽ là cứu cánh cho những người có khiếm khuyết ở vòng một như bị lão hóa, chảy xệ, hoặc kém phát triển dẫn đến tình trạng lép, phẳng... gây mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

  Túi nâng ngực đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của ca nâng ngực

  Phần vỏ bên ngoài của các loại túi nâng ngực thông dụng hiện nay thường là lớp silicone có độ đàn hồi cao, ngoài ra còn được bổ sung thêm các lớp màng phía trên bề mặt để mang đến sự an toàn cao hơn, ngăn ngừa sự phần gel bên trong khuếch tán ra ngoài.

  Ngày đăng: 11-04-2017 1,621 lượt xem