• Túi nâng ngực bề mặt xốp - Giải pháp thay thế hoàn hảo cho trường hợp co thắt bao xơ trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

  Một cặp tuyết lê đẹp và quyến rũ chắc chắn là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ mà ngay cả những người đàn ông cũng muốn bạn gái hay vợ mình sở hữu báu vật đó

  Túi nâng ngực bề mặt xốp và ước vọng về một cặp tuyết lê đẹp và quyến rũ

  Ai chăng mong muốn một cặp tuyết lê đẹp và quyến rũ

  Nếu người phụ nữ nào có được bộ ngực no tròn, mềm mại một cách tự nhiên thì đó là một may mắn lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn có được điều đó thì cũng không nên quá buồn vì có những 60-70% số phụ nữ không có được điều đó.

  Và giải pháp hoàn hảo để có được bộ ngực như ý với kích thước mà bạn mong muốn đó là gặp bác sĩ thẩm mỹ.

  Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ - cứu cánh để có được bộ ngực như ý

  Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ - cứu cánh để có được bộ ngực như ý

  Tuy nhiên, một vấn đề mà các bạn nên biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đó chính là luôn có một tỉ lệ số ca nâng ngực phải phẫu thuật lại. Theo Cục quản lý thực phẩm và dước phẩm Hoa Kỳ FDA thì tỉ lệ này lên tới trên 10% trong đó có những lí do như: kích cỡ không phù hợp, không đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt là cảm giác đau và cứng đơ ở ngực do hiện tượng co thắt bao xơ gây ra. 

   

  Túi nâng ngực bề mặt xôp - Giải pháp chữa ngực bị lệch, co cứng bao xơ

  Ngực bị lệch, co cứng bao xơ 

  Có thể nói tỉ lệ co thắt bao xơ là tỉ lệ rủi ro cao nhất trong phẫu thuật nâng ngực mà nguyên nhân chính của chúng chính là phản ứng của cơ thể với vật lạ cấy ghép vào trong cơ thể.

  Tuy nhiên ngày nay, sự xuất hiện của túi ngực bề mặt xốp đã giải quyết phần lớn các rủi ro do co thắt bao xơ gây nên. Nếu như túi ngực bề mặt trơn có tỉ lệ co thắt bao xơ là khoảng 5-7%, túi ngực bề mặt nhám có tỉ lệ này là 2-3% thì túi ngực bề mặt xốp tỉ lệ này là vô cùng nhỏ chỉ 0,5%. 

  Túi nâng ngực bề mặt xốp đem đến khả năng hiện thực về bộ ngực to đẹp trông tự nhiên hơn so với trước đây.

  Khả năng hiện thực về bộ ngực to đẹp trông tự nhiên hơn so với trước đây.

  Vậy vì sao túi ngực bề mặt xốp lại có tỉ lệ co thắt bao xơ nhỏ như vậy.

  Câu trả lời là túi nâng ngực bề mặt xốp được phủ bên ngoài một lớp Polyurethane, lớp Polyurethane này làm cho các lớp dịch và những yếu tố gây phản ứng chống di vật lạ của cơ thể không thể tạo thành màng bao phủbên ngoài mô cấy ngực mà nó thẩm thấu và hút toàn bộ lớp dịch này vào trong bề mặt của chúng. Đó chính là cơ chế chống co thắt bao xơ của túi nâng ngực bề mặt xốp.

  Nếu bạn đã và đang gặp vấn đề về co thắt bao xơ thì giải pháp thay thế túi ngực hiện tại của bạn bằng túi nâng ngực bề mặt xốp nên được áp dụng. Giải pháp này không những giúp bạn không còn cảm giác đau tức do co thắt bao xơ gây nên mà nó còn làm cho bộ ngực của bạn trông tự nhiên hơn so với trước đây.

  Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng Túi nâng ngực Microthane bề mặt xốp là lựa chọn tối ưu khi đặt túi nâng ngực dưới tuyến vú:

  Hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam cũng như các bác sĩ trên thế giới đều lựa chọn việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn để hạn chế việc hình thành bao xơ.

  Đặt túi nâng ngực dưới cơ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay

  Đặt túi nâng ngực dưới cơ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay

  Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân ngực sệ, hoặc ngực có nhiều da thừa việc đặt túi ngực dưới cơ ngực có thể làm mất thẩm mỹ vì có hiện tượng 4 vú (tức là mỗi bên ngực sẽ có túi ngực một nơi và ngực thật một nơi). Với túi nâng ngực Microthane bề mặt xốp, Bác sĩ có thể yên tâm thực hiện việc đặt túi nâng ngực dưới tuyến vú vì tỉ lệ co bao là gần như không có và phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân ít đau đớn hơn.

  Hãy sáng suốt lựa chọn túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane vì sự sắc đẹp và an toàn của chính bạn.

  Hãy sáng suốt lựa chọn túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane

  vì sự sắc đẹp và an toàn của chính bạn.

  Hãng sản xuất túi ngực Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức đã giới thiệu và bán tại Việt Nam loại túi xốp Microthane này. Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại Hồ Chí Minh và Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà nội là nơi đầu tiên sử dụng túi ngực bề mặt xốp Microthane để nâng ngực cho bệnh nhân tại Việt nam.

  Ngày đăng: 12-04-2017 852 lượt xem