• Hai phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay

  Hai phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay bao gồm nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng.

  Nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân là hai phương pháp phẩu thuật giúp làm đẹp vòng ba một cách nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức thực hiện phương pháp tự nhiên kéo dài, hiệu quả đạt được không như ý muốn.

  hai-phuong-phap-nang-mong-pho-bien-hien-nay-1

  Phương pháp nâng mông phổ biến nhất hiện nay là nội soi và bằng mỡ tự thân
   
  Nâng mông nội soi
   
  Có thể nói đây chính là phương pháp nâng mông được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Những người có cơ mông không phát triển hoặc vùng mông thiếu mỡ thì thường hay chọn loại phẫu thuật này.
   
  hai-phuong-phap-nang-mong-pho-bien-hien-nay-2
  Tuy phức tạp nhưng nâng mông nội soi mang lại hiệu quả khá cao
   
  So với những loại phẫu thuật khác thì nâng mông nội soi có phần phức tạp hơn nhưng hiệu quả mang lại có thể lên tới 95%. Không chỉ giữ được dáng mông đẹp trong một thời gian dài mà việc nâng mông nội soi còn có vết mổ nhỏ, các chị em phụ nữ không phải tốn công sức để điều trị sẹo loi. Quá trình thực hiện phẫu thuật an toàn, ít chảy máu, không xảy ra tình trạng sưng đau giống như những phẫu thuật thông thường. Loại mô cấy mông tốt nhất và hiện được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam là mô cấy mông Polytech, Đức sản xuất với đủ các kiểu dáng-hình tròn, hình ovan; các bề mặt-trơn hoặc nhám; các loại kích cỡ từ 200 cc đến 390 cc đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về nâng mông thẩm mỹ của bạn.
  ,
  Nâng mông bằng mỡ tự thân:
   
  Nằm trong số hai phương pháp phẫu thuật nâng mông phổ biến nhất hiện nay, nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách dùng chính mỡ của người đó để cấy vào phần mông, giúp mang lại một vòng 3 mềm mại, khá căng tròn và gợi cảm.
   
  hai-phuong-phap-nang-mong-pho-bien-hien-nay-3
  Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn có một vòng 3 mềm mại, căng tròn
   
  Vì không thực hiện phẫu thuật nên phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không cần dùng đến các chất liệu độn, không để lại sẹo mà vẫn mang lại một vòng 3 khá hoàn hảo cho bạn gái trong thời gian 1-3 năm. Sau khi thực hiện nâng mông chừng 6 đến 8 tháng thì lượng mỡ trong mông sẽ tiêu đi khoảng 30%-40% và có thể phải thực hiện bơm mỡ vào mông lần thứ hai. Một năm sau khi thực hiện phẫu thuật, lượng mỡ bơm vào sẽ sống và sẽ tồn tại suốt đời như lượng mỡ tại chính vùng mông trước đây.
   
  Có thể nói đây chính là phương pháp nâng mông khá được ưa thích hiện nay vì nó vừa có thể lượng giảm mỡ thừa cho cơ thể, vừa giúp mang lại một vòng 3 đẹp như ý muốn. Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này thì các bệnh viện cần phải được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đồng thời đội ngũ y bác sĩ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao. Ngoài ra cơ thể bạn phải đủ béo, phải có đủ lượng mỡ cần thiết có thể lấy ra để bơm vào mông đảm bảo mông đủ căng tròn như ý.
   
  Đến đây chuyên trang lamdep2u.com tin rằng bạn đã có được những kiến thức đầy đủ hơn về phương pháp nâng mông hiệu quả nhất hiện nay và đưa ra một quyết định phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thành công!!!
   
  Ngày đăng: 07-12-2014 4,629 lượt xem