Nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ, nâng ngực đẹp, nâng ngực nội soi, nâng ngục thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicon của Đức; tư vấn nâng ngực nội soi; tư vấn chọn loại túi ngực; tư vấn chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ; tư vấn các vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực như giá cả, chăm sóc hậu phẫu, địa điểm phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi, nâng ngực chẩy xệ, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp, rẻ bằng túi xốp Microthane. Hiệu quả ngực to, đẹp lâu dài

 1. Nâng ngực: Giá có đi cùng chất lượng

  Nâng ngực: Giá có đi cùng chất lượng

  Từ đầu 2017, thị trường thẩm mỹ nâng ngực xuất hiện 1 loại túi nâng ngực được quảng bá là thần kỳ với đột phá từ công nghệ Nano chip đến cấu trúc hình thái sản phẩm.
 2. Loạn túi ngực dùng trong Thẩm Mỹ nâng ngực

  Loạn túi ngực dùng trong Thẩm Mỹ nâng ngực

  Gần đây loại túi ngực nanochip đang được nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn “tung hô” như là một công nghệ mới, một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ ngực, thực hư của việc này ra sao?
 3. Túi ngực Nano Chip - Công nghệ hiện đại hay chiêu trò Marketing?

  Túi ngực Nano Chip - Công nghệ hiện đại hay chiêu trò Marketing?

  Gần đây, trên thị trường thẩm mỹ đang rầm rộ quảng bá loại túi ngực nano chip với nhiều ưu việt và đương nhiên giá thành cũng cao ngất ngưỡng.
 4. Túi ngực Motiva có thực sự tối ưu như nhiều người lầm tưởng?

  Túi ngực Motiva có thực sự tối ưu như nhiều người lầm tưởng?

  Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn quá xa lạ, nhất là nữ giới với mong muốn có được vòng 1 tròn đầy, chuẩn dáng và đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.
 5. Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

  Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

  Sau khi sinh bé, ngực của tôi không còn săn chắc như trước và bị nhỏ đi khá nhiều. Tôi đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện tình trạng của mình.
 6. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

  Tự tin áp dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ giúp đưa bầu ngực trở lại vị trí ban đầu, săn chắc, căng tròn tự nhiên .
 7. Nâng ngực chảy xệ cho bạn vòng 1 đầy tự tin quyến rũ

  Nâng ngực chảy xệ cho bạn vòng 1 đầy tự tin quyến rũ

  Nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, giúp đưa bầu ngực về đúng vị trí, ngực săn chắc, cân xứng và hài hòa
 8. Nâng ngực chảy xệ

  Nâng ngực chảy xệ

  Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, đôi “gò bồng đảo” do tạo hóa ban tặng đã không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti khi giao tiếp
 9. Những điều cần biết sau phẫu thuật nâng ngực

  Những điều cần biết sau phẫu thuật nâng ngực

  Tổng hợp một số câu hỏi phổ biến và câu trả lời về những điều cần biết sau phẫu thuật nâng ngực từ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ từ Mỹ, Đức.
 10. Các rủi ro khi nâng ngực và phương pháp phòng tránh

  Các rủi ro khi nâng ngực và phương pháp phòng tránh

  Để làm tăng kích thước vòng 1 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể nói là phương pháp hiệu quả nhất
 11. Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

  Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

  Nâng ngực chảy xệ thực chất chỉ phát triển khoảng 10 năm trở lại đây nhưng nó thực đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chị em.
 12. Dịch vụ nâng ngực túi xốp Polytech - Microthane

  Dịch vụ nâng ngực túi xốp Polytech - Microthane

  Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane, là loại túi đặt ngực một trong những loại túi nâng ngực đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội.