• 5 điều cần biết khi quyết định nâng ngực

  Trong thời đại ngày nay, vẻ bề ngoài là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Một trong những mối quan tâm đó là về kích thước vòng một. Vì vậy nên các phương pháp nâng ngực đa dạng lần lượt ra đời. Một trong các phương pháp nâng ngực được quan tâm nhất hiện nay là phương pháp đặt túi ngực. thẩm mỹ...Breast Center xin đưa ra 5 điều chúng tôi cho rằng bạn cần biết khi quyết định đặt túi ngực.

  5 điều cần biết khi quyết định nâng ngực

  Vòng ngực không được đẹp là nỗi ám ảnh của phụ nữ, một số nguyên nhân của tình trạng đó có thể là: vòng một chảy xệ sau sinh và cho con bú, do giảm cân tác động, ngực nhỏ do bẩm sinh… Và những nguyên nhân trên đều có thể khắc phục được nhờ phương pháp đặt túi ngực tại thẩm mỹ .... Tuy nhiên cũng có những lưu ý nhỏ khi cho những người quyết định đặt túi ngực.
  5 điều cần biết khi quyết định nâng ngực
   
  1. Đặt túi ngực có đau không?
  Đặt túi ngực có đau không?” Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ khách hàng khi quyết định lựa chọn phương pháp đặt túi ngực. Thật sự thì việc phẫu thuật đặt túi sẽ có những đau đớn nhất định, tuy nhiên nó chỉ kéo dài từ 5 đến 7 ngày tùy cơ địa mỗi người và hãy yên tâm rằng các bác sĩ sẽ có cách để giúp bạn giảm bớt đau đớn đến mức thấp nhất.
  Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và lựa chọn đường mổ phù hợp nhất để giảm đau và đảm bảo kết quả hoàn hảo. Trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê hoàn toàn cho đến hết cuộc phẫu thuật. Trong toàn bộ quá trình đó cảm giác đau đớn bằng không.
  Sau phẫu thuật, tùy vào ngưỡng chịu đau của từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm. Sau phẫu thuật, bạn cũng nên uống nhiều nước để cung cấp đầy đủ cho cơ thể giải nhiệt, giảm bớt đau đớn. Thường thì quá trình phục hồi hoàn toàn kéo dài khoảng một tháng.
   
  2. Đặt túi ngực có tự nhiên không?
  Có một số khách hàng thắc mắc về sự tự nhiên của các phương pháp nâng ngực nhân tạo. Vậy “Đặt túi ngực có tự nhiên không?”. Sau khi đặt túi ngực cơ thể sẽ có một số phản ứng nhất định với túi tuy nhiên cơ chế này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, khách hàng có thể cảm thấy không tự nhiên do chưa quen với cảm giác mới này. Những cảm giác có thể xảy ra là thấy căng cứng, hơi nặng và cấn tại ngực nhưng sau đó mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi vết môt đã lành hẳn và khách hàng đã quen với cảm giác của túi. Tuy nhiên, hiện tại thì chất lượng và hình dạng của các túi đặt ngực đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt là các loại túi gel cho khách hàng cảm giác như thật, không còn cảm giác khó chịu do chưa thể thích ứng như trước.
   
  Những đường mổ cũng được các bác sĩ lựa chọn cẩn thận để phù hợp tình trạng cơ thể, sức khỏe và thẩm mỹ để khách hàng có được vòng một hoàn hảo như ý.
   
  5 điều cần biết khi quyết định nâng ngực
   
  Vòng một hoàn hảo sau khi đặt túi ngực Polytech
  3. Hạn sử dụng của túi đặt ngực:
  “Đặt túi ngực bao lâu xuống cấp?” câu hỏi này cũng là một thắc mắc thường gặp khi khách hàng đến với cachnagnguc.com và lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi ngực hay bơm mỡ tự thân. Hiện nay, các túi ngực khi đặt vào cơ thể đều được các trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện đảm bảo không rò rỉ, bảo hành trọn đời.
   
  5 điều cần biết khi quyết định nâng ngực
  Vòng 1 nảy nở sau nâng ngực
  4. Mất cảm giác khi đặt túi ngực:
  Sau khi đặt túi ngực khách hàng sẽ cảm thấy hơi khó chịu tại vùng ngực, cảm thấy cứng và nặng. Nhưng đó chỉ là những cảm giác khi cơ thể chưa thích ứng được với túi ngực mới đặt, cần thời gian nghỉ ngơi hợp lí để quen dần trong khoảng từ 1 đến 3 tháng. Trong thời gian đó không nên vận động mạnh, chơi thể thao, tráng mặc áo ngực gây biến dạng. Nên áp dụng các biện pháp massage vòng một để ngực đẹp và tự nhiên nhất. Cần chú ý tuân thủ những lưu ý của bác sĩ, thường xuyên thăm khám lại và báo ngay cho bác sĩ khi xảy ra đau nhức bất thường tại vùng đặt túi.
   
  5. Kích cỡ túi ngực:
  Hiện tại có rất nhiều các loại túi ngực trên thị trường. Về hình dạng túi có hai dạng là túi ngực tròn và túi hình giọt nước, về độ nhô có nhô cao, trung bình và thấp, về bề mặt có bề mặt trơn và nhám. Các bác sĩ sẽ lựa chọn loại túi phù hợp nhất cho cơ thể bạn. Tuy nhiên, về kích cỡ túi hoàn toàn dựa vào ý thích của bạn nhưng các bác sĩ cũng sẽ có tư vấn cho bạn. Túi ngực đặt thường được lựa chọn nhiều nhất là cup B hoặc cup C.
  5 điều nên biết khi quyết định nâng ngực
  Các loại túi ngực
  Các phương pháp nâng ngực thực sự là giải pháp cho những phụ nữ tự ti về vòng một, đặc biệt là phương pháp đặt túi ngực. Tại sao bạn nên chọn Breast Center để thực hiện dịch vụ đặt túi ngực?
   
  • Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel đều được thực hiện chuyên nghiệp  với cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo.
  • Các bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tạo hình ngực trong các bệnh viện thẩm mỹ lớn.
  • Túi ngực sử dụng được nhập từ các hãng sản xuất lớn và đã được chứng nhận an toàn bởi tổ chức uy tín FDA, CE. Các túi ngực cũng được nhà sản xuất cam kết bảo hành trọn đời.
  • Giai đoạn hậu phẫu được tư vấn chăm sóc chu đáo và kỹ càng từ đội ngũ nhân viên và bác sĩ thực hiện.
  • Nâng ngực nội soi: 40 – 50 triệu.(Mentor, Polytech, Allergan, Motiva)
  • Nâng ngực chảy xệ: 45 – 55 triệu. (Mentor, Polytech, Allergan, Motiva)
  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: 40 triệu. (Mentor, Polytech, Allergan, Motiva)
  • Nâng ngực bằng túi ngực hình tròn, bề mặt trơn, nhám, nano: 35-40 triệu (Mentor, Polytech, Allergan, Motiva)
   
  Ngày đăng: 28-04-2017 1,311 lượt xem