• Bảng giá nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay

  Hiện nay, chi phí cho những ca làm ngực đã phải chăng hơn rất nhiều, hãy cùng tham khảo bảng giá nâng ngực của phương pháp nâng ngực nội soi nhé!

  Có một thực tế không thể phủ nhận là, bơm ngực đang trở thành một nhu cầu hoàn toàn chính đáng, bởi nó đã giúp ích cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới quên đi sự mặc cảm, tự ti trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, chi phí cho những ca làm ngực như vậy đã phải chăng hơn rất nhiều, hãy cùng tham khảo bảng giá nâng ngực của phương pháp nâng ngực nội soi nhé!

  Nâng ngực nội soi – hiện đại và an toàn

  Dạo một vòng trên các diễn đàn về chăm sóc sắc đẹp, không khó để nhận ra sự quan tâm rất lớn của các chị em đối với những chủ đề liên quan đến bơm ngực như cách gia tăng kích cỡ vòng một, lựa chọn áo lót nâng ngực thế nào cho phù hợp... Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều câu chuyện xoay quanh việc lựa chọn dịch vụ nâng ngực sao cho phù hợp.

  Đã có thời gian, các dịch vụ bơm ngực chui đã gây ra những hậu quả đáng tiếc cho người làm ngực, như bị xơ hóa vòng một, nhiễm trùng, dị ứng..., mà nguyên nhân chính xuất phát từ việc sử dụng silicon lỏng bơm trực tiếp vào cơ thể. Thế nên, bên cạnh việc quan tâm đến bảng giá nâng ngực, khách hàng giờ đây còn hướng nhiều sự chú ý đến độ an toàn của phương pháp.

  Nâng ngực nội soi – an toàn và hiện đại

  Trước những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các bác sĩ cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đã sáng tạo nên phương pháp nâng ngực nội soi, một giải pháp được đánh giá là vô cùng tối ưu cả về chi phí, thời gian thực hiện, phương pháp thực hiện cũng như độ an toàn.

  Đây là phương pháp được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với khả năng cung cấp hình ảnh có độ chính xác cao, các thao tác đặt túi nâng ngực của bác sĩ sẽ trở nên vô cùng chính xác, giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ chèn ép dây thần kinh, cũng như những ảnh hưởng đến tuyến sữa của vú.

  Không giống các phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi sẽ sử dụng vật liệu nâng là túi đặt nâng ngực, được đặt vào vị trí dưới cơ ngực lớn hoặc dưới tuyến vú. Thành phần bên trong có thể là gel silicon có tính định hình cao, hoặc nước muối sinh lý, với nhiều loại bề mặt, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

  Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

  Thông thường, chi phí lớn nhất cho một ca nâng ngực bằng phương pháp nội soi phụ thuộc vào loại túi nâng mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực với các công nghệ khác nhau, tùy theo khả năng tài chính mà người làm ngực có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

  Chi phí thường tập trung ở các loại túi nâng ngực

  Sau đây là bảng giá nâng ngực của một số loại túi nâng phổ biến hiện nay:

  – Túi Nano: 67.5 triệu đồng

  – Túi Nano chip: 78.8 triệu đồng

  – Túi Nano chip linh hoạt (tròn khi nằm và giọt nước khi đứng): 90 triệu đồng

  – Túi Gel (Mentor, Allergan,…): từ 63 – 72 triệu đồng

  – Túi xốp (Mentor, Allergan,…): từ 67.5 – 78.8 triệu đồng

  Xin lưu ý rằng đây chỉ là mức giá tham khảo, chi phí trên thực tế có thể khác biệt tùy theo từng thời điểm.

  Ngày đăng: 05-04-2017 1,825 lượt xem