• Bơm ngực silicon có an toàn hay không?

  Bơm ngực bằng silicon trực tiếp là một phương pháp đã lỗi thời và không còn được áp dụng, bởi những tác hại tiêu cực với sức khỏe con người.

   
   
  So với các phương pháp nâng ngực mới đang được rất phổ biến hiện nay, thì bơm ngực silicon là một phương pháp đã trở nên lỗi thời, không còn được áp dụng bởi những tác hại tiêu cực cho sức khỏe con người, bởi việc bơm thẳng silicon vào hai bầu ngực để khiến vòng một to hơn là khá nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng sau phẫu thuật.
   
  Bơm ngực silicon có an toàn hay không?
  Bơm ngực silicon trực tiếp có nhiều tác hại cho sức khỏe
  Tác hại của silicon
  Silicon còn có tên hóa học là dimethylpolysiloxane, là một hợp chất cao phân tử được kết hợp từ các thành phần như oxygen, carbon cùng các chất hữu cơ khác như ethyl, methyl, phenyl. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, con người đã có thể tạo ra rất nhiều hình dạng của silicon như lỏng, rắn, gel, dẻo, cao su...
  Trước nhu cầu bơm ngực ngày càng lớn của chị em, các bác sĩ thẩm mỹ đã sử dụng silicon lỏng để bơm trực tiếp vào hai bầu ngực của khách hàng, từ đó làm gia tăng kích thước cũng như hình dáng núi đôi theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng silicon vừa có lợi những cũng rất có hại cho sức khỏe con người.
   
  Bơm ngực silicon có an toàn hay không?
  Phương pháp bơm ngực đã không còn áp dụng phổ biến nữa
   
  Lợi ích thiết thực nhất của silicon là khả năng làm đầy rất tốt trong lĩnh vực nâng ngực, tuy nhiên việc lạm dụng hợp chất này có thể gây nên những phản ứng mẫn cảm, làm vùng da được tiêm bị chảy sệ hoặc hình thành các khối tròn trong suốt, gây nên hiện tượng túi xơ co rút quanh vùng độn khiến vùng nâng trở nên biến dạng, biến màu, xô lệch so với hình dáng ban đầu.
  Bên cạnh đó, việc sử dụng silicon lỏng để bơm ngực quá nhiều lần, cũng như liều lượng vượt quá mức cho phép có thể gây viêm nhiễm, nghiêm trọng hơn là hoại tử từ bên trong, “cao su hóa” vùng da được tiêm thành một khối thô cứng, chai sần đến mức chạm vào cũng không có bất kỳ cảm giác gì.
   
  Bơm ngực silicon có an toàn hay không?
  Lạm dụng silicon lỏng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm
  Vì thế, lời khuyên dành cho những ai đang có ý định nâng ngực đẹp đó là, hãy lựa chọn một phương pháp an toàn và phù hợp hơn, thay vì bơm trực tiếp silicon lỏng vào ngực như trên.
  Đâu là phương pháp an toàn?
  Hiện nay, một trong những phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất định là nội soi đặt túi ngực. Nhờ vào việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ dưới bầu ngực, sau đó bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho việc đặt túi nâng ngực trở nên chính xác và an toàn hơn.
  Bơm ngực silicon có an toàn hay không?
  Nâng ngực nội soi đặt túi ngực có độ an toàn rất cao
   
  Túi nâng ngực có lớp vỏ ngoài là loại silicon đã được cấp giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người, thông thường sẽ có 2 loại là túi ngực gel do bên trong đã có sẵn một lượng  gel silicon cohesive có tính kết dính định hình. Loại còn lại là túi ngực nước biển với thành phần là nước muối sinh lý, sẽ được bơm vào sau khi hoàn tất việc đặt túi ngực.
  Do không trực tiếp tiếp xúc với silicon lỏng, sức khỏe của người sử dụng sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, hơn thế nữa các loại túi nâng ngực này rất đa dạng về kích thước, loại chất liệu bề mặt, cũng như hình dáng, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.
  Ngày đăng: 03-05-2017 2,136 lượt xem