• Các loại túi độn ngực dùng trong nâng ngực nội soi

  Nâng ngực nội soi không gây đau đớn, không để lại sẹo về sau. Thời gian phục hồi là khá ngắn, bạn không cần phải kiêng chứ quá nhiều trong sinh hoạt.

  Cùng với sự phát triển tiên tiến của khoa học kỹ thuật ngày này thì càng có thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực khác nhau, song nâng ngực nội soi vẫn là lựa chọn số một của nhiều chị em phụ nữ. Đây là một phương pháp nâng ngực có rất nhiều ưu điểm khác nhau:
   
  + Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế được những biến chứng không đáng có xảy ra ví dụ như vôi hóa chất béo, bị nhiễm trùng hoặc ngực không cân xứng…
   
  + Giúp cho vòng một của các chị em phụ nữ đẹp hơn, hài hòa hơn so với vóc dáng của cơ thể.
   
  + Nâng ngực nội soi không gây đau đớn, không để lại sẹo về sau. Thời gian phục hồi là khá ngắn, bạn không cần phải kiêng chứ quá nhiều trong sinh hoạt cũng như thực phẩm ăn uống.
   
  + So với những phương pháp nâng ngực khác thì nâng ngực nội soi có chi phí cao hơn một chút do thời gian phẫu thuật lâu hơn
   
  cac-loai-tui-don-dung-trong-nang-nguc-noi-soi-1
  Nang nguc nội soi không để lại sẹo, biến chứng, chi phí rẻ
   
  Các loại túi độn sử dụng trong quá trình nâng ngực nội soi bao gồm:
   
  1. Túi gel:
   
  Đây là loại mô cấy có tác dụng độn ngực với thành phần chất liệu ở bên trong túi là Gel silicone cấp độ cấy ghép lâu dài trong cơ thể người, không hề có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ sản xuất túi đặt ngực hiện nay với lớp màng bảo vệ chống thẩm thấu gel giúp tránh tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng thẩm thấu ngược gel khỏi lớp vỏ mô cấy vào cơ thể. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại túi gel khác nhau và những thương hiệu nổi tiếng nhất phải kể đến chính là Polytech, Đức. Mentor của Mỹ;…Sở dĩ những loại túi gel này được ưa chuộng vì nó có độ bền sinh học cao, không bị nứt, vỡ, rò rỉ gel khi bị va, áp lực mạnh trên bề mặt, với chính sách bảo hành trọn đời của nhà sản xuất.
   
  cac-loai-tui-don-dung-trong-nang-nguc-noi-soi-2
  Hiện nay, Túi gel bề mặt nhám là loại mô cấy ngực được khá ưa chuộng
  so với các lọai túi công nghệ cũ là túi nước biển Saline và túi gel bề mặt trơn
   
  2. Túi xốp Microthane 
   
  Loại túi độn ngực này chính là túi độn ngực bề mặt trơn, với bề ngoài được phủ một lớp Polyurethane có tác dụng hạn chế tối đa tình trạng co bao và dịch chuyển túi độn trong phẫu thuật nâng ngực. Sử dụng túi xốp Microthane để nâng ngực nội soi hạn chế tính tối đa tình trạng rủi ro co thắt bao xơ, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Loại túi này được sản xuất bởi Hãng túi ngực Polytech, Đức với chất lượng hàng đầu thế giới, với các chứng chỉ chất lượng CE của Châu âu, ISO 13485, ISO 9001:2008, FSC, CFG của Đức và đã được cấp giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế Việt nam từ năm 2011.
   
  Tui-nguc-be-mat-xop-microthane
   
  Túi gel bề mặt xốp là loại mô cấy ngực được ưa chuộng nhất hiện nay
  Do khả năng chống co bao và xoay túi-Hai rủi ro lớn nhất của phẫu thuật nâng ngực
   
  3. Túi nước biển
  cac-loai-tui-don-dung-trong-nang-nguc-noi-soi-3
  Túi nước biển hiện ít được sử dụng vì dễ bị rò rỉ, nhìn và sờ không tự nhiên
   
  Loại túi này khá mỏng và khi thực hiện nâng ngực nội soi, nó sẽ được đưa vào vị trí cần đặt ở vùng ngực. Tiếp đó các bác sĩ sẽ bơm dung dịch nước muối sinh vào trong nhằm giúp cho ngực được nâng cao hơn, căng tròn hơn.
   
  Với mỗi loại túi nâng ngực khác nhau lại có những đặc tính và ưu điểm khác nhau, vì vậy nếu còn băn khoăn vấn đề gì bạn hãy click chuột vào website lamdep2u.com, hoặc xem thêm tại www.cachnangnguc.com để tìm hiểu rõ hơn.

   

  Ngày đăng: 09-12-2014 4,228 lượt xem