• Các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

  Những cô nàng có đôi gò bồng đào nhỏ, lép sẽ cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ mới an toàn hơn, hiện đại hơn.

  Không khó để nhận ra rằng, những bộ trang phục đẹp nhất, quyến rũ và gợi cảm nhất luôn được thiết kế dành cho những người có khuôn ngực đầy đặn, hấp dẫn. Vậy, những cô nàng có đôi gò bồng đào nhỏ và lép thì sao? Tất nhiên, họ có thể nhờ đến sự trợ giúp của những chiếc áo nâng ngực, hoặc các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ mới an toàn và hiện đại.

  Sự thần kỳ của mỡ tự thân

  Có thể nói, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp rất độc đáo, khi các bác sĩ tiến hành lấy mỡ ở phần thừa và đưa vào phần còn thiếu, cụ thể ở đây là bộ ngực. Cách làm này được xem là rất phù hợp với những chị em có dáng người đầy đặn, với một lượng mỡ dư đáng kể đủ để chiết tách.

  Thông thường, vị trí được các bác sĩ chiết tách lấy mỡ là phần đùi, mông, hoặc ở bụng, đây là những khu vực thường có lượng mỡ dư thừa khá nhiều. Kế đến, bằng các phương pháp công nghệ cao, các bác sĩ sẽ tiến hành chọn lọc để cấy vào cơ thể người làm ngực. Về lý thuyết, trong các phương pháp nâng ngực thì cách này có độ an toàn rất cao, hiện quả thẩm mỹ lại rất tốt.

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân đã từng rất được ưa chuộng

  Tuy nhiên, trên thực tế, giải pháp này cũng đòi hỏi khá nhiều yếu tố để đạt đến sự thành công của ca nâng ngực, như người làm ngực phải có một lượng mỡ dư gấp đôi so với lượng cần hút, bởi trong quá trình chiết tách cũng như cấy vào cơ thể, sẽ chỉ có khoảng 60% mỡ là có thể sống và tương thích với người dùng. Do đó, những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn thì không thể lựa chọn phương pháp này.

  Vẻ đẹp hoàn mỹ từ phương pháp nâng ngực nội soi

  Trước những nhược điểm khá lớn của cách làm to ngực bằng mỡ tự thân, các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã sáng tạo nên kỹ thuật nâng ngực nội soi, đã được đánh giá là một trong các phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay, cũng như được cung cấp tại hầu hết các thẩm mỹ viện trên thế giới.

  Nếu như với cách sử dụng mỡ tự thân, những cô gái có thân hình mảnh khảnh không thể thực hiện được, thì với nâng ngực nội soi, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu đôi gò bồng đào đầy đặn, quyến rũ hơn rất nhiều. Bí quyết của phương pháp này nằm ở chỗ, nó sử dụng các loại túi nâng ngực, thay vì dùng mỡ của chính người làm ngực.

  Sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ với phương pháp nâng ngực nội soi

  Nhiều chị em sẽ cảm thấy e ngại về chất lượng của các loại túi đặt ngực, thế nhưng đây là sản phẩm đã được chứng nhận về độ an toàn bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa, những biến chứng nguy hiểm như khi bơm ngực bằng silicon lỏng trực tiếp đã không còn nữa.

  Ngoài ra, ưu điểm vượt trội khác của loại túi nâng ngực này là sự phong phú, đa dạng về kích thước, chất liệu bề mặt, cũng như kiểu dáng và thành phần bên trong, người làm ngực có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, hoặc theo sự tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ chuyên nghiệp.

  Ngày đăng: 08-04-2017 1,364 lượt xem