• Các rủi ro khi nâng ngực và phương pháp phòng tránh

  Để làm tăng kích thước vòng 1 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể nói là phương pháp hiệu quả nhất

   
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đạt đượckết quả nang nguc nhanh nhất, hiệu quả suốt đời so với các phương pháp nang nguc khác như tập thể dục, sử dụng thực phẩm, gel bôi làm tăng kích cỡ ngực, nang nguc bằng hút chân không ...
   
  Các rủi ro khi nâng ngực và phương pháp phòng tránh
   
  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng dao kéo này có những ưu điểm vượt trội như:
  1/ Thời gian thực hiện nhanh chóng
  2/ Hoàn toàn quyết định được kích cỡ ngực sau phẫu thuật
  3/ Khắc phục được các nhược điểm vốn có của bộ ngực ban đầu như ngực lệch bên to, bên nhỏ, ngực sệ...
   
  Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, phẫu thuật nâng ngực ngoài việc tốn tiền và phải chịu đau đớn nhiều hơn các phương pháp khác thì những phụ nữ trước khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần phải nắm bắt những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật và các phương pháp để hạn chế những rủi ro này.
   
  Các rủi ro khi nâng ngực và phương pháp phòng tránh
   
  Trước hết là rủi ro trong quá trình phẫu thuật:
  Đó là rủi ro sốc thuốc gây mê. Đây là rủi ro hiếm khi xảy ra nhất nhưng nếu xảy ra cũng gây nguy hiểm nhất cho người bệnh nhất. Trong bất kì phẫu thuật cần gây mê nào cũng đều có một tỉ lệ nhất định bệnh nhân sốc phản vệ.
  Giải pháp: để hạn chế rủi ro này bạn cần phải chắc chắn ca phẫu thuật của bạn được thực hiện tại Bệnh Viện có đủ tiêu chuẩn và giấy phép của Bộ Y tế. Tại bệnh viện nếu có rủi ro sốc phản vệ đối với bạn thì bệnh viện cũng có đủ phương tiện để cấp cứu kịp thời và sẽ không có rủi ro đáng tiếc xảy ra.
   
  Sau đó là những rủi ro sau quá trình phẫu thuật bao gồm:
  1/ Chảy máu, đọng dịch bên trong khoang đặt túi.
  Hiện tượng này xảy ra có thể do trong quá trình phẫu thuật có một số mạch máu không được bác sĩ cầm máu tốt hoặc do bệnh nhân vận động quá mạnh ngay sau khi phẫu thuật làm cho các mạch máu chưa kịp lành bị tổn thương và gây chảy máu.
  Giải pháp: Bạn cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để hạn chế rủi ro này đồng thời bạn cũng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ trong quá trình hậu phẫu.
  2/ Rủi ro co thắt bao xơ:
  Đây là rủi ro thường xuyên xảy ra nhất đối với nâng ngực và là rủi ro mà không bác sĩ /bệnh viện nào có thể loại bỏ hoàn toàn. Hiện tượng co thắt bao xơ xảy ra khi cơ thể của chúng ta có xu hướng đào thải và phản ứng tự vệ với những vật thể lạ được cấy ghép vào trong cơ thể. Theo FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Hoa Kỳ-Còn gọi là Bộ Y tế Hoa Kỳ) tỉ lệ này lên tới trên 10% trong vòng 3 năm đầu tiên sau phẫu thuật nâng ngực. Điều đó nói lên rằng cứ 10 người nang nguc thì có 1 người bị co thắt bao xơ.
   
  Các rủi ro khi nâng ngực và phương pháp phòng tránh
   
  Co thắt bao xơ làm cho bộ ngực bị căng tức, đau và nặng thì có thể làm ngực bị lệch, căng cứng như trái bóng.
   
  Giải pháp: Sử dụng loại túi đặt ngực bề mặt xốp Microthane để hạn chế sự hình thành của vỏ bao xơ- Nguyên nhân dẫn đến việc co thắt bao xơ.
   
  Tóm lại, một phần lớn cách hạn chế rủi ro trong phẫu thuật nâng ngực sẽ phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn như:
   
  - Lựa chọn chính xác Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề
  - Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ /Bệnh viện đủ tiêu chuẩn.
  - Lựa chọn túi đặt ngực giảm thiểu các rủi ro sau khi phẫu thuật.
   
  Ngày đăng: 13-05-2017 2,154 lượt xem