• Cách chọn áo ngực nâng ngực đẹp phù hợp với dáng ngực

  Để có thể lựa chọn được một chiếc áo ngực nâng ngực đẹp phù hợp, xác định chính xác hình dáng bộ ngực là một trong những yếu tố rất quan trọng

   
  Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa rõ vòng một của mình có dáng như thế nào, hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có thể chọn được một chiếc áo ngực phù hợp nhé:
  Cách chọn áo ngực nâng ngực đẹp phù hợp với dáng ngực
  Cần lựa chọn áo nâng ngực phù hợp với dáng ngực
  Dáng ngực tròn
  Những đặc điểm cơ bản của một bộ ngực tròn là trông rất đầy đặn, đều cả trên và dưới, đây là dáng ngực được xem là hoàn hảo nhất, có vẻ đẹp tự nhiên nhất, bởi những cô nàng ngực tròn sẽ không cần đến sự hỗ trợ của các loại áo nâng ngực, cũng như các loại áo có tác dụng định hình ngực, bởi họ có thể sử dụng hầu như tất cả các loại áo ngực phổ biến hiện nay.
  Cách chọn áo ngực nâng ngực đẹp phù hợp với dáng ngực
  Dáng ngực tròn có thể sử dụng hầu hết các loại áo ngực
  Ngực có khe giữa rộng
  Nhũ hoa hướng ra hai bên nhưng phần giữa hai bầu ngực lại khá rộng, là dấu hiệu nhận biết của những cô nàng có dáng ngực “side set”. Với hình dáng khuôn ngực như vậy, các chị em nên chọn những chiếc áo ngực nâng ngực đẹp kiểu cúp hình chữ V, với phần khe ngực được khoét sâu để tăng thêm sự gợi cảm.
  Ngực hình giọt nước
  Tuy không đạt đến độ hoàn hảo những dáng ngực tròn đầy, thế nhưng những cô nàng có bộ ngực hình giọt nước lại khá may mắn, bởi họ có thể sử dụng hầu như tất cả các loại áo ngực, với điểm đặc trưng là tròn đầy ở phần dưới và hơi nhỏ ở phần trên.
  Cách chọn áo ngực nâng ngực đẹp phù hợp với dáng ngực
  Ngực hình giọt nước tròn đầy ở phần dưới và hơi nhỏ ở phần trên
  Ngực nhỏ
  Ngực nhỏ có phần thềm ngực mỏng, nhưng phần bầu ngực ở phía dưới thì lại khá đầy đặn, mặc dù không thực sự được yêu thích trên thực tế, thế nhưng đây lại là dáng ngực rất được yêu thích trong làng mốt. Với những cô nàng có khuôn ngực nhỏ, một chiếc áo ngực nâng ngực đẹp với thiết kế cúp chữ V, cùng lớp mút độn bên dưới sẽ là phù hợp nhất.
  Bí quyết nâng ngực tuyệt vời dành cho cô nàng ngực nhỏ
  Làm thế nào để gia tăng kích thước vòng một hiện là nỗi bận tâm của rất nhiều chị em, bởi sự mặc cảm sẽ bị những người xung quanh gọi mình là cô gái “màn hình phẳng”. Để giúp các cô gái sớm lấy lại sự tự tin của mình, rất nhiều phương pháp nâng ngực đã được các y bác sĩ nghiên cứu và phát triển.
  Cách chọn áo ngực nâng ngực đẹp phù hợp với dáng ngực
  Gia tăng kích thước vòng một chưa bao giờ đơn giản đến thế
  Nếu như trước đây, quá trình phẫu thuật nâng ngực thường mang đến nhiều đau đớn, mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi hồi phục, cũng như độ an toàn không cao do có thể xảy ra các di chứng hậu phẫu, thì nay đã trở nên an toàn hơn rất nhiều, các chị em sẽ không còn phải đắn đo khi đưa ra sự lựa chọn của mình.
  Tùy theo hình dáng của bộ ngực, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng, sau đó tiến hành lựa chọn túi đặt ngực sao cho phù hợp nhất, từ kiểu dáng, kích thước, loại bề mặt, riêng về chất liệu bên trong thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại có gel silicon cohesive hay nước muối sinh lý.
   
  Ngày đăng: 28-04-2017 1,879 lượt xem