• Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

  Sau khi sinh bé, ngực của tôi không còn săn chắc như trước và bị nhỏ đi khá nhiều. Tôi đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện tình trạng của mình.

   
  Câu hỏi tư vấn
  Sau khi sinh bé, ngực của tôi không còn săn chắc như trước và bị nhỏ đi khá nhiều. Tôi đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện tình trạng của mình. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có gặp biến chứng gì không?
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không” về cho chuyên mục Tư vấn của Breast Center.
   
  Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không
  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ?
   
  Ngực bị nhỏ và kém săn chắc là hiện tượng bình thường của phần lớn phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi đã giúp chị em khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này, có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại được bầu ngực căng tròn quyến rũ của thời con gái.
  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm hay gặp biến chứng gì không?
  Không chỉ riêng bạn mà phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không là băn khoăn đầu tiên của hầu hết các khách hàng khi đi thẩm mỹ nâng ngực.
  Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Sau đó, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Ở đó sẽ có đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi… giúp phẫu thuật an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận tại bệnh viện và được tái khám định kỳ. Việc này sẽ đảm bảo bạn không có bất cứ nguy hiểm hay biến chứng nào sau khi nâng ngực.
   
  Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không
  Ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong nâng ngực
   
  Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, tổn thương các mô tuyến vú, dây thần kinh… nên nâng ngực nội soi ít đau, nhanh lành, thời gian hồi phục ngắn hơn so với nâng ngực thông thường và không nguy hiểm.
   
  Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không
  Túi độn ngực đã qua kiểm định về chất lượng an toàn
   
  Hiện nay, trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện cam kết an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ ngực cao nhất.
  Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng công nghệ nâng ngực nội soi tiến nhất Hoa Kỳ chắc chắn sẽ giúp  bạn có được vòng 1 như ý mà không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không.
   
  Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không
  Giúp ngực đẹp, căng tròn giúp bạn quyến rũ hơn mà không nguy hiểm
   
  Vậy là đã giải đáp được thắc mắc “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? ” của bạn .Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ  để được giải đáp.
  Chúc bạn thẩm mỹ ngực thành công!
  Ngày đăng: 05-06-2017 2,138 lượt xem