• Chọn size túi ngực nào trong phẫu thuật nâng ngực?

  Chọn size túi ngực thế nào cho phù hợp là trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi thực hiện nâng ngực.

  NÊN CHỌN SIZE TÚI NGỰC NÀO TRONG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC?

   Bởi không phải cứ to là đẹp đâu nhé, chúng phải đảm bảo cân đối, hài hòa với cơ thể mới được đánh giá là đẹp. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn size túi ngực “chuẩn không cần chỉnh”.

  1. Các tiêu chí lựa chọn size túi ngực phù hợp

   Dựa vào nhân trắc học, vóc dáng

  Thông qua chiều cao của khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp, cân đối với vóc dáng, mang lại vòng 1 tự nhiên như thật.

  # Đảm bảo “tỷ lệ vàng” trong nâng ngực

  Khi nhìn trực diện, lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới của bầu ngực là 45/55 mới là hoàn hảo. Bởi chúng sẽ tạo nên độ võng tự nhiên của bầu ngực, không thô cứng, mềm mại như thật. Còn khi nhìn nghiêng, phần nhô của bầu ngực với nhũ hoa phải tạo thành một đường dốc thẳng, không phải cứ nhô cao là lý tưởng.

  Đảm bảo “tỷ lệ vàng” trong nâng ngực

  Tỷ lệ của một cặp tuyết lê hoàn hảo

  # Dựa theo mong muốn của khách hàng

  Khi đến gặp bác sĩ tư vấn, bạn sẽ đưa ra mong muốn về kích thước vòng 1 của mình ra sao, hình dạng như thế nào. Dựa vào đó, các bác sĩ sẽ có tư vấn, lời khuyên lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp, hài hòa với mong muốn của khách hàng và tỷ lệ chuẩn của một bầu ngực đẹp.

   2. Nên chọn size túi ngực nào trong phẫu thuật nâng ngực?

  chon tui nguc

  Theo bác sĩ của Breast Center cho biết: “Túi độn ngực được sử dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn như 225 ml, 255 ml, 285 ml, 320 ml, 360 ml, 400 ml, …Có rất nhiều người khi tìm đến Bệnh viện đều mong muốn lựa chọn kích thước túi ngực lớn trên 350ml. Nhưng trên thực tế, cơ thể người không phải ai cũng chịu được sức nặng và to của túi ngực, dẫn đến một số hậu quả như bị đau lưng, khó chịu khi nằm, ngực chảy xệ sau một thời gian ngắn,…. Không ít trường hợp không theo tư vấn của bác sĩ đã phải quay lại bệnh viện nhờ bác sĩ thay túi nhỏ hơn“.

  Lựa chọn size túi ngực phù hợp với dáng người

  Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn chỉ nên lựa chọn kích thước túi ngực vừa cỡ, để vừa có vòng 1 gợi cảm, vừa tạo sự tự nhiên, cân đối cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với người cao lớn thì không nên độn túi quá nhỏ vì khi lên dáng không khác trước là bao, còn với người thấp bé nên chọn những loại túi có thể tích nhỏ để trông chúng tự nhiên hơn.

  Theo khảo sát, thống kê, đối với những người phụ nữ cao khoảng 1m50 thì chỉ nên chọn size túi ngực 255 ml, còn với người cao trên 1m60 thì lựa chọn túi 285-320 ml là phù hợp nhất. Ngoài chiều cao, các bác sĩ còn tính size ngực dựa vào bề rộng của vai, khổ người để có được kết quả tốt nhất. 

  Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được nên chọn size túi ngực nào trong phẫu thuật ngực, từ đó có những quyết định sáng suốt nhất. Mặc dù vậy, việc lựa chọn địa chỉ và chất liệu túi độn ngực cũng rất quan trọng đến kết quả mang lại nhé, nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ qua số 09 0419 1150 hoặc số 09 1661 1678, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

  Ngày đăng: 17-04-2017 5,989 lượt xem