• Chọn túi ngực thế nào để có khuôn ngực đep

  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mặt nửa thế giới còn lại khi áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại. Hãy nói với bác sỹ điều bạn mong muốn

   
   
  Túi ngực là “nguyên liệu” quan trọng quyết định đến khuôn ngực của bạn đẹp tự nhiên hay nhìn giả tạo. Hiện nay, có ba loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất là túi gel dạng tròn trơn, túi gel tròn, nhám, xốp và túi gel hình giọt nước. Về cơ bản, chất liệu trong các túi này đều giống nhau, chỉ khác nhau về hình dạng túi ngực. Vậy loại túi nào sẽ cho ra khuôn ngực đẹp nhất?
   
  +  Trước hết, bạn hãy xem xét đến chất liệu của túi ngực:
   
  Hai chất liệu phổ biến nhất là túi ngực silicone và túi nước muối sinh lý.
   
  –  Chất liệu cao cấp nhất đang được săn đón hiện nay là túi độn silicone keo mềm. Đúng như tên gọi, chất liệu này mềm gần giống với trạng thái tự nhiên của ngực. Chúng cũng nhẹ nhàng và tạo cảm giác ngực đẹp tự nhiên. Nếu muốn cứng hơn một chút, bạn có thể lựa chọn túi silicone keo hơi mềm cũng rất hiệu quả khi tạo dáng ngực. Tuy nhiên, nếu túi kém chất lượng, cả hai loại này đều có thể bị rò rỉ vào các mô xung quanh, bắt buộc phải phẫu thuật để loại bỏ các cục silicone. Nếu không lấy ra kịp thời, “vật thể lạ” này sẽ gây viêm và hoại tử vùng ngực.
   
  Túi độn dạng keo silicone cứng không lan ra các mô xung quanh nếu chẳng may túi rò rỉ nhưng chúng cứng và nặng. Nếu túi nặng quá có thể ảnh hưởng tới cột sống, gây đau lưng, bị chèn ép khó chịu khi nằm…
  –  Túi độn bằng nước muối sinh lý không gây nguy hiểm như chất liệu silicone nếu chẳng may bị rò rỉ vì cơ thể có khả năng hấp thu dung dịch này tự nhiên. Tuy nhiên, túi chứa nước muối sinh lý dễ làm xuất hiện nếp gấp, hình ảnh gợn sóng trên da khiến khuôn ngực không căng đẹp tự nhiên. Túi dạng này cũng có thể bị xẹp sớm, không thực sự bền như kỳ vọng của bạn. Nếu chọn túi chất liệu nước muối, đường rạch khi phẫu thuật thường ngắn hơn đường rạch khi đặt túi chất liệu silicone.
   
  Chọn túi ngực thế nào để có khuôn ngực đep
   
  +   Thứ hai, bạn nghĩ mình sẽ chọn túi ngực có hình dạng nào?
   
  –     Túi dạng tròn, trơn hoặc nhám: Túi dạng trơn dễ thao tác nhưng khó bám dính nên ngực dễ bị trồi, chảy sang hai bên khi bạn nằm. Túi mặt nhám có độ bám dính tốt hơn nên chuyển động của cơ thể không làm “biến dạng” hình ảnh của bầu ngực.
   
  –     Túi bề mặt xốp là túi ngực mặt trơn, được phủ bên ngoài một lớp polyurethane, giúp cho túi ngực có độ mềm mại của túi trơn nhưng vẫn có độ bám dính tốt của túi bề mặt nhám.
   
  –    Túi giọt nước cũng có dạng trơn và nhám, phù hợp cho người có ngực nhỏ, ngực mỏng hay thành ngực phía trên có phần xương nhô cao. Túi dạng giọt nước giúp khuôn ngực đẹp thời gian đầu nhưng về sau dễ gây chảy xệ hơn so với túi tròn. Tỷ lệ túi ngực bị xoay, làm giảm thẩm mỹ của khuôn ngực khá cao.
   
  Theo bác sỹ  “Xu hướng mới trong thẩm mỹ vòng một năm 2017 nghiêng về sử dụng túi bề mặt xốp do túi này tích hợp được ưu điểm của hai loại túi truyền thống là bề mặt trơn và nhám. Sau khi đặt vào cơ thể, túi xốp bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác nên giảm tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp hoặc túi xoay. Đặc biệt, so với túi trơn và nhám, túi ngực bề mặt xốp khó hình thành bao xơ. Theo bác sỹ , với cùng một phương pháp đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới cơ, túi ngực bề mặt xốp có tỉ lệ gây bao xơ thấp nhất, chỉ khoảng 1% so với túi ngực bề mặt trơn (11%-25%) và túi bề mặt nhám (từ 5%-15%)“.
   
  Chọn túi ngực thế nào để có khuôn ngực đep
   
   
  +    Thứ ba, hãy xác định vòng một lớn bao nhiêu là đẹp?
   
  Không phải ngực càng khủng càng hấp dẫn và bắt mắt. Ngực đẹp phải phù hợp với vóc dáng, chiều cao và cân nặng của mỗi người. Dung tích của các túi ngực hiện nay có đầy đủ lớn, nhỏ để đáp ứng nhu cầu nâng cấp từ vừa phải đến “hàng khủng”.  Bạn có thể chọn các dung tích 225ml, 255ml, 285ml, 320ml, 360ml, 400ml, … để có được kích cỡ như ý. Cần lưu ý thêm rằng, nếu đặt túi ngực quá lớn thì dễ gây chèn tuyến sữa, ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú.
   
  Chọn túi ngực thế nào để có khuôn ngực đep
   
  Thông thường, khi đến bác sỹ, phụ nữ có suy nghĩ: “Đã tốn tiền phẫu thuật thì đặt túi to cho đẹp luôn một lần”.  Bác sỹ  tư vấn: “Thực ra, đặt túi kích cỡ bao nhiêu phải dựa vào cấu trúc khuôn ngực, da ngực mỏng hay dày, co giãn tốt hay không tốt, mô tuyến vú của bạn có bị chảy xệ hay không, vai bạn hẹp hay rộng… Đừng ham hố “càng to càng đẹp” nếu bạn không muốn phải tháo chúng ra chỉ vì thấy giả, đau lưng, và quá bất tiện khi sinh hoạt… Bạn cũng nên nhớ, túi ngực càng to, nguy cơ biến chứng và rủi ro cũng sẽ càng lớn”. Cũng theo bác sỹ Dung, với chiều cao và cân nặng của phụ nữ Việt Nam, túi ngực phù hợp nên dao động ở mức 255-320ml (tối đa là 360ml cho những phụ nữ có vóc dáng cao to). Túi ngực vừa phải sẽ đem đến khuôn ngực đẹp tự nhiên.
  Ngày đăng: 03-05-2017 1,074 lượt xem