• Có nên nâng ngực thẩm mỹ bằng túi Polytech không?

  Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, có nhiều loại túi ngực khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cho những nhu cầu khác nhau. Cùng tìm hiểu về các loại túi nâng ngực được sử dụng hiện nay

  Nên nâng ngực bằng túi ngực loại nào?
   
  Vai trò quan trọng của túi ngực trong thẩm mỹ nâng ngực
   
  Có nên nâng ngực thẩm mỹ bằng túi Polytech không?
   
   
  Kết quả  của phương pháp thẩm mỹ nâng ngực phụ thuộc một phần vào túi nâng ngực, lựa chọn được túi nâng ngực loại tốt sẽ giúp bạn có được bộ ngực đẹp hoàn hảo sau khi nâng ngực và tránh được những tác dụng phụ về chất lượng túi nâng ngực.
  Tùy từng trường hợp bác sĩ phẫu thuật sẽ lựa chọn những loại túi ngực khác nhau để đặt cho khách hàng. Tuy nhiên hiểu biết về túi ngực sẽ giúp cho khách hàng biết rõ về loại sản phẩm này. Túi nâng ngực thường được chia thành những loại và hình dạng khác nhau.
  Các loại túi nâng ngực
   
  Có nên nâng ngực thẩm mỹ bằng túi Polytech không?
   
  Nên nâng ngực bằng túi ngực loại nào?
   
  – Túi nâng ngực hình giọt nước và túi nâng ngực hình tròn
  Túi ngực hình trong thích hợp với người có ngực không quá nhỏ và có hình dạng sẵn không phải can thiệp nhiều
  Túi ngực hình giọt nước dành cho những người ngực lép, nhỏ, không nhô cao, mỏng manh và cần đạt túi giọt nước để tạo hình ngực đẹp.
  – Túi nâng ngực mặt nhám và mặt trơn
  Túi nâng ngực trơn dành cho người bình thường không cần hoạt động mạnh còn túi nâng ngực mặt nhám dành cho những người phải vận động thể lực nhiều ví dụ như tập gym.
  – Túi nâng ngực được chia thành nhiều thể tích khác nhau phù hợp với từng đối tượng
  Túi nâng ngực nhỏ hay to hay trung bình phụ thuộc vào thể tích bên trong của nó, vì thế nếu ngực quá nhỏ thì dùng túi nâng ngực có kích thước to
  – Túi nâng ngực nước biển và túi nâng ngực silicon
   
  Ngày đăng: 27-04-2017 1,479 lượt xem