• Đặt túi ngực là gì?

  Túi ngực bề mặt xốp Microthane-túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi-Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Đặt túi ngực bằng túi gel bề mặt trơn, túi gel bề mặt nhám và túi gel bề mặt xốp

  Đặt túi ngực là phương pháp nâng ngực được lựa chọn nhiều nhất, ngoài một số ít trường hợp chọn cấy mỡ ngực. Nếu với trường hợp cấy mỡ, bệnh nhân phải thỏa mãn điều kiện là có đủ lượng mỡ để tách chiết thì đặt túi ngực có thể áp dụng cho số đông ở mọi lứa tuổi, thể trạng và kích cỡ ngực.

  Đặt túi ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Thể tích ngực được cải thiện nhiều. Tuổi thọ của túi ngực tuỳ thuộc vào chất liệu túi. Sau một thời gian nhất định, dù không có biểu hiện bất lợi gì thì các chuyên gia thẩm mỹ vẫn khuyên thay túi ngực vì lúc này vật liệu đã lão hóa, có thể gây phản ứng không tốt. Phẫu thuật thay túi rất đơn giản và an toàn nếu thực hiện đúng quy chuẩn thẩm mỹ và sử dụng túi ngực chất lượng.

   

  Lưu ý trước khi đặt túi ngực:

  - Tìm hiểu kỹ tình trạng, đặc điểm và khuyết điểm ngực của mình để lựa chọn hình dáng và kích cỡ phù hợp nhất.

  - Tìm hiểu kỹ các phương pháp, các loại túi ngực, chất liệu, thời gian sử dụng, ưu – khuyết điểm của từng loại.

  - Tâm lý thật thoải mái

  - Tham khảo lời khuyên của bác sĩ.

  -  Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám sức khỏe và làm các xét nghiệm để biết là khách hàng có đủ tiêu chuẩn đặt túi hay không và tư vấn kỹ cho khách hàng.

  Sau khi đặt túi ngực:

  - Tuyệt đối tuân thủ chỉ định chăm sóc của bác sĩ

  - Báo ngay cho bác sĩ nếu có tình trạng bất thường

  - Trong vòng 3 – 4 tháng sau mổ, các bạn gái đã đặt túi ngực không nên vận động mạnh, không chơi các môn thể thao mạnh. Sau thời gian đó, có thể hoạt động bình thường.

  -  Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Một tháng sau khi phẫu thuật, có thể cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên. Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và bạn không phải kiêng bất cứ thức ăn nào. Thẩm mỹ viện sẽ có y tá theo dõi và chăm sóc bệnh nhân cho đến khi tình trạng hoàn toàn tốt.

  Cách thực hiện

  Một ca phẫu thuật ngực thường kéo dài khoảng 40-90 phút. Bác sĩ có thể đặt túi sau khi tạo đường mổ qua quầng vú, hoặc qua nếp lằn dưới vú, qua nách. Hiện nay, cách mổ qua quầng vú được nhiều người lựa chọn nhất bởi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giấu được sẹo. Những dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hoàn toàn biến mất sau 2 tháng. Vẻ đẹp và độ lớn của ngực trông rất tự nhiên, hấp dẫn như ngực thật.

  Chống chỉ định:

  Người bị ung thư vú, tiểu đường, bệnh tim mạch… sẽ bị từ chối khi nâng ngực.

  Ngoài ra, người có tâm lý không thoải mái, bị áp lực chưa sẵn sàng thì không nên nâng ngực.

  CÁC LOẠI TÚI NGỰC

  Có các loại túi khác nhau về chất liệu, cấu tạo. Bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất.

  Túi dạng gel: Túi gel có ưu điểm là sau khi nâng ngực mềm mại, tự nhiên trông  rất thật hơn đồng thời chi phí cũng cao hơn.

  Tui-nguc-be-mat-xop-microthane

  Túi ngực gel, bề mặt xốp là loại mô cấy ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

  Túi nước muối sinh lý (còn gọi là túi Saline): Túi nước muối có thể khiến cho người đặt cảm thấy sự di chuyển của chất lỏng trong những ngày đầu sau mổ, nhưng lại có ưu điểm là dễ điều chỉnh kích thước cho vừa với cơ thể. Loại túi này có van một chiều, được đặt rỗng vào khuôn ngực, sau đó mới bơm nước muối sinh lý vào với dung lượng phù hợp.

  Có 2 loại túi nước muối sinh lý: Loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật và loại túi gel đã có sẵn dịch bên trong.

  Hai loại túi này đều có rất nhiều kích cỡ phù hợp với từng cá nhân, được sản xuất bằng một quy trình hiện đại của EU và Mỹ, an toàn với cơ thể và đảm bảo tính bền vững của túi ngực.

  Túi nước biển Saline

  Túi nước biển Saline hiện ít được sử dụng do rủi ro lộ túi ngực  và thủng rò rỉ cao

  Ngày đăng: 09-01-2014 5,236 lượt xem