• Dịch vụ nâng ngực túi xốp Polytech - Microthane

  Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane, là loại túi đặt ngực một trong những loại túi nâng ngực đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội.

   
  Túi xốp Microthane là sản phẩm độc quyền của hãng Polytech - thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức. Túi xốp Microthane là loại túi đời mới nhất, nhiều ưu điểm tốt, và khắc phục được những vấn đề mà các loại túi trước đây gặp phải.
   
  Dịch vụ nâng ngực túi xốp Polytech - Microthane
  Túi ngực xốp hình giọt nước của Polytech
   
   
  Các ưu điểm của túi xốp Microthane Polytech
   
  Túi xốp Microthane Polytech có thể xem là sự kết hợp các ưu điểm của túi trơn và túi nhám (túi đặt ngực).
   
  Sự hình thành bao xơ với các loại túi đặt ngực: Trong tiến trình phát triển về công nghệ thẩm mỹ đặt ngực, một triệu chứng thường được ghi nhận chính là sự hình thành bao xơ (co thắt bao xơ). Bao xơ có nguồn gốc hình thành từ các loại dịch cơ thể tiết ra nhưng không được hấp thụ hết. Bao xơ hình thành sẽ tạo thành các khối dạng hơi cứng, làm cho ngực giảm độ mềm mại, và đôi khi gây khó chịu cho người đặt túi.
   
  Túi trơn và túi nhám cũng hạn chế phần nào sự hình thành bao xơ, dù vậy có một tỉ lệ nhất định người đặt túi trơn và túi nhám bị hình thành bao xơ sau khoảng thời gian sau 4-8 năm đặt túi.
  Ngăn ngừa hoàn toàn bao xơ với Microthane Polytech: Trong một thời gian dài, các bác sĩ hàng đầu cũng như các nhà sản xuất luôn tìm phương án khắc phục tình trạng xuất hiện bao xơ. Đối với các bác sĩ, giải pháp xử lý thông dụng là can thiệp lấy bao xơ ra ngoài đặt lại túi khác. Một số bí quyết khác lại thuộc về chuyên môn riêng của các bác sĩ và ít được phổ biến thông dụng.
  Các nhà sản xuất cũng cho ra đời các loại vật liệu mới hơn, và nổi bật nhất về chất lượng chính là túi xốp Microthane Polytech. Túi xốp đã giải quyết được vấn đề nan giải về bao xơ. Quan thời gian dài kiểm chứng và áp dụng thực tế đã chứng minh: Túi xốp ngăn ngừa hoàn toàn hình thành bao xơ".
  Ngăn ngừa túi đặt ngực di chuyển: Một biến chứng khác trong các loại túi trơn chính là sự di chuyển của túi đặt ngực. Sau một khoảng thời gian (3-5 năm), khá nhiều trường hợp túi bên trong không cố định mà di chuyển bên trong vú khi bị tác động lực. Điều này làm cho ngực không còn tự nhiên nữa, và gây một số khó chịu với người đặt ngực.
  Cơ chế đặc biệt của túi xốp giúp cho túi xốp có khả năng định vị tốt, không còn di chuyển theo những phương cách không mong muốn nữa. Lý do, một phần là do bề mặt túi xốp được phủ một lớp vật liệu sinh lý giúp tạo sự tương tác giữa các lớp mô mà không bị hội chứng đào thải của cơ thể phản ứng.
   
  Nâng ngực túi xốp Microthane Polytech tại các bệnh viện/thẩm mỹ viện liên kết với www.cachnangnguc.com
  Các Bệnh viện / thẩm mỹ viện liên kết với www.cachnangnguc.com là những đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng túi xốp vào thực hiện các dịch vụ nâng ngực nội soi. Các bác sĩ tại đây đã hoàn toàn làm chủ công nghệ và kỹ thuật nâng ngực túi xốp được chuyển giao từ Polytech.
  Nâng ngực túi xốp đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải ở cấp độ rất cao mới thực hiện được, phải tuân theo quy trình chặt chẽ. Chọn nâng ngực túi xốp là đồng thời cũng phải chọn thêm bác sĩ cho bạn.
  Thực tế đánh giá, kiểm nghiệm và phản hồi từ khách hàng thực hiện nâng ngực túi xốp cho thấy túi xốp đảm bảo độ mềm mại tự nhiên mà vẫn đạt được độ thẩm mỹ theo yêu cầu.
   
  Dịch vụ nâng ngực túi xốp Polytech - Microthane
  Túi nâng ngực bề mặt xốp
   
  Tìm hiểu sơ bộ cơ chế của túi nâng ngực bề mặt xốp
  Ngay khi được đặt vào ngực, phần xốp trên bề mặt của túi xốp sẽ hút các dịch thoát ra trong quá trình phẫu thuật, đồng thời các tế bào cũng bắt đầu bám vào bề mặt này và phát triển. Sự bám dính này làm cho túi không xê dịch, hoà nhập nhanh với mô cơ, không cọ sát - gây tiết dịch trong những ngày sau.
  Sau 10 ngày đặt túi ngực, sự hoà nhập này thấy rõ ở mật độ: sờ cảm thấy mềm hơn túi vỏ nhám. Sau 1 tháng sự hoà nhập ngày càng tốt hơn, do bề mặt xốp chuyển biến dần thành mô cơ thể. Sau 6 tháng sự hoà nhập hoà tất, sờ chạm sẽ có cảm giác như thật chứ không còn cảm giác tách biệt như túi vỏ nhám.
  Ngày đăng: 12-05-2017 2,745 lượt xem