• Điều cần biết về nâng ngực bằng túi gel silicon

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Bạn hỏi

  Em muốn nâng ngực bằng túi gel silicone nhưng không biết thời hạn sử dụng được bao lâu và có tác hại gì không? (Lê Thị Kiều, Cần thơ).


  dieu-can-biet-ve-nang-nguc-bang-tui-gel-silicon

   

  Bác sĩ trả lời
  Mỗi loại túi đặt ngực khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau, thường 10-15 năm, thông số này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay một số nhà sản xuất (Hãng Mentor, Mỹ; Hãng Polytech, Đức) đã có những sản phẩm túi đặt ngực được bảo hành trọn đời.


  Các dáng Túi ngực bề mặt xốp
  Túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane, không có bao và xoay túi


  Để giúp bạn có cái nhìn đúng về phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn tìm hiểu về những rủi ro có thể có do phẫu thuật nâng ngực đem lại và cách thức phòng tránh những rủi ro đó.

  - Sự co cứng của bao xơ: Đây là hiện tượng xuất hiện khi sẹo hoặc vùng xung quanh túi đặt ngực bắt đầu co lại làm bầu ngực có cảm giác cứng, méo mó... Cách hạn chế bao xơ thường được sử dụng là đặt túi đặt ngực dưới cơ ngực lớn và kiểm soát tốt tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Hiện tại túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane của Hãng Polytech là sản phẩm túi đặt ngực duy nhất trên thị trường bảo hành co bao-xoay túi 10 năm. Tức là loại trừ toàn bộ rủi ro lớn nhất của phẫu tthuật nâng ngực.

   

  dieu-can-biet-ve-nang-nguc-bang-tui-gel-silicon


  - Độ nhạy cảm của núm vú: Đây là hiện tượng núm vụ có thể giảm cảm giác hoặc không khôi phục lại được cảm giác ban đầu. Để hạn chế tình trạng này, thường bác sĩ lựa chọn những đường mổ không tác động đến núm vú, quầng vú như đường mổ nếp gấp nách (Auxillary) hay nếp vú (Inframammary)

  - Vùng ngực không phẳng (hoặc gợn sóng): Hình thành những chỗ lồi lõm trên bầu vú, thường xảy ra khi túi đặt ngực di chuyển. Cách hạn chế là bác sĩ bóc tách đúng lớp, đường mổ không cắt ngang tuyến, đặt túi đặt ngực dưới cơ ngực lớn…

  dieu-can-biet-ve-nang-nguc-bang-tui-gel-silicon-1


  - Hiện tượng rò rỉ: Đây là hiện tượng xảy ra khi túi đặt ngực bị vỡ hoặc rò rỉ. Trường hợp này có thể mổ lần 2 để thay túi đặt ngực mới.

  Với kỹ thuật kết hợp kinh nghiệm của bác sĩ có thể giảm thiểu những nguy cơ trên. Tham khảo về Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hồ Chí Minh tại đây


   

   

  Ngày đăng: 16-12-2013 8,327 lượt xem