• Làm sao để có bộ ngực đẹp tự nhiên

  Bầu ngực là nét đẹp trời ban cho người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn. Vậy, làm sao để có bộ ngực đẹp căng tròn tự nhiên?

   
  TIÊU CHUẨN CỦA BỘ NGỰC ĐẸP LÀ GÌ?
  Một bộ ngực đẹp phải dựa trên những tiêu chuẩn sau:
  – Thứ nhất: kích cỡ của bầu ngực phải cân xứng với chiều cao. Theo các chuyên gia, với chiều cao là 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 76 – 80cm; chiều cao 155cm thì vòng ngực là 78 – 83cm; với 160cm: 83 – 86cm; 170cm: 86 – 93cm.
  – Thứ hai: Sự cân xứng của hai bầu ngực. Thường thì ngực phụ nữ thường không cân bằng theo tỷ lệ 9:10, đây là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng cũng có những người sở hữu bầu ngực quá lệch với tỷ lệ 5:10 làm giảm thẩm mỹ của bầu ngực.
  Làm sao để có bộ ngực đẹp tự nhiên
  Bầu ngực đẹp cần cân đối với cơ thể
  – Thứ ba: Ngực phải săn chắc, không bị chảy xệ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực bị chảy xệ tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm giảm tính thẩm mỹ vốn có của bầu ngực.
  – Thứ tư: Bầu ngực phải cân đối hài hòa với 2 vòng còn lại. Nếu bầu ngực quá to mà hai vòng còn lại quá nhỏ cũng khiến cơ thể mất cân bằng.
  Tuy nhiên, những eva sở hữu bầu ngực đẹp khá ít. Vậy, làm sao để có bộ ngực đẹp căng tròn tự nhiên là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra. Các bạn hãy yên tâm, phương pháp nâng ngực nội soi sẽ nhanh chóng đem tới vòng 1 hoàn hảo một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.
  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?
  – An toàn tuyệt đối
  Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để quan sát toàn bộ cấu trúc vùng ngực giúp nâng ngực an toàn, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu, dây thần kinh và không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.
  – Không để lại sẹo
  Để tiến hành nâng ngực, các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ khoảng 1-2cm ở vùng quầng vú kết hợp với tay nghề khâu thẩm mỹ khéo léo nên rất khó thấy sẹo.
  –Làm sao để có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên nhất
  Phẫu thuật nâng ngực sử dụng chất liệu độn cao cấp nhập khẩu 100% từ Mỹ, Đức nên đảm bảo cho bầu ngực mềm mại, cân đối, tự nhiên nhất.
  – Kết quả duy trì mãi mãi
  Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật là bạn đã sở hữu bầu ngực căng tròn, to đẹp, hài hòa với kết quả duy trì vĩnh viễn.
   
  Ngày đăng: 28-04-2017 1,986 lượt xem