• Lấy lại nét đẹp "Gò bồng đảo"

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Có khuôn ngực đẹp không chỉ là bạn có một vẻ đẹp thể chất mà còn là sở hữu một liều thuốc tự tin quan trọng đối với bản thân. Vì thế, nếu không may mắn được tạo hóa ban cho vòng 1 nóng bỏng, với công nghệ thẩm mỹ tiến bộ hiện nay phái đẹp vẫn có nhiều hy vọng để tân trang cho núi đôi của mình.

   

  Tình trạng ngực chảy xệ là hiện tượng thường gặp đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con. Trong thời gian mang thai các dây chằng hỗ trợ ngực có thể bị kéo giãn vì lúc này ngực to hơn về kích thước cũng như nặng hơn về trọng lượng. Khi cho con bú, sữa mẹ về cũng làm cho ngực căng và nặng hơn. Sức nặng đè lên dây chằng cũng nhiều hơn.Tình trạng này kéo dài có thể góp phần làm cho ngực bị chảy xệ sau khi mang thai hoặc cai sữa không cho con bú nữa. Vì thế, nhiều phụ nữ thường trầm cảm sau khi sinh vì bị chồng tỏ ý chê. Nhưng với những người yêu cơ thể muốn lấy lại vẻ thanh xuân của gò bồng đảo thì vẫn luôn có nhiều giải pháp,nhất là với kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện nay,giấc mơ thanh xuân vòng 1 của thời con gái bỗng trở thành ước mơ trong tầm tay với.

  Nang-nguc-chay-xe

  Nâng ngực ngày nay không còn là điều mới lại.Với công nghệ tiên tiến hiện nay, phẫu thuật Nâng ngực được tiến hành đơn giản hơn, và giảm đau đớn cho người đặt túi nâng ngực.Quá trình phẫu thuật được chia làm 4 bước:
  - Bước 1: Rạch da đường hõm nách (Auxillary). Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại túi độn ngực được sử dụng.
  - Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi (đánh giá trực tiếp vùng mổ qua màn hình hiển thị camera)
  - Bước 3: Đặt túi ngực vào khoang ngực đã bóc tách xong.
  Túi đặt ngực hình tròn hay hình giọt nước được bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.
  - Bước 4: Đóng kín vết mổ. Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

  Với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng. Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ, không làm mất cảm giác đầu ngực, đường mổ nhỏ nằm trong hố nách, sau một thời gian đường mổ sẽ mờ và trùng với nếp lằn nách rất khó thấy.

   


  Vòng 1 căng tròn có thể giúp các bạn tự tin hơn khi diện những bộ cánh cổ rộng, những bộ bikini “nóng bỏng”

  Nguồn: Tạp Chí Mỹ phẩm số 12 / 2012

  Ngày đăng: 16-12-2013 2,543 lượt xem