• Nâng ngực an toàn với chất liệu chống bao xơ Microthane

  Các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ cổ điển sử dụng chất liệu túi nước biển, slicone sau một thời gian thường xảy ra tình trạng bao xơ quanh túi ngực, khiến vòng 1 cứng đơ và biến dạng

  Nâng ngực nội soi với túi ngực bề mặt xốp Microthane ra đời được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ ngực toàn diện nhất hiện nay, hạn chế tối đa tình trạng rủi ro co thắt bao xơ, mang lại cho phái đẹp khuôn ngực đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.
   
  Về túi ngực Microthane
  Là sản phẩm độc quyền của hãng sản xuất túi ngực nổi tiếng thế giới Polytech Health & Aesthetíc GmbH (Đức). Tại Việt Nam, túi đặc ngực Microthane đã được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành từ năm 2011.
  Ưu điểm nổi trội nhất của túi ngực Microthane chính là khả năng chống bao xơ – nguyên nhân chính gây ra hiện tượng căng cứng và biến dạng ngực. Nếu như chất liệu túi đặt ngực bề mặt trơn có tỉ lệ co thắt bao xơ là khoảng 10%, bề mặt nhám 2% thì với mô cấy ngực Microthane bề mặt xốp tỉ lệ này là vô cùng nhỏ, chỉ  0,2%.
  Sở dĩ túi nâng ngực Microthane bề mặt xốp hầu như không gây co thắt bao xơ là bởi, lớp Polyurethane phủ ngoài bề mặt túi ngực Microthane làm cho các lớp dịch và những yếu tố gây phản ứng chống dị vật lạ của cơ thể không thể tạo thành màng bao phủ bên ngoài mô cấy ngực mà nó thẩm thấu, đồng thời hút toàn bộ lớp dịch này vào trong bề mặt của chúng. Đây chính là cơ chế chống co thắt bao xơ của túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane.
  Nâng ngực an toàn với chất liệu chống bao xơ Microthane
  Hiểu hơn về túi nâng ngực microthane
  Một ưu điểm nữa của túi ngực Microthane là cho phép đạt kết quả thẩm mỹ trọn vẹn với cả 2 vị trí đặt túi ngực: dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực.
  Đặt túi nâng ngực dưới cơ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay nhằm hạn chế hình thành bao xơ. Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân ngực sa trễ hoặc có nhiều da thừa, việc đặt túi ngực dưới cơ ngực có thể làm mất thẩm mỹ vì xảy ra hiện tượng “4 vú” (túi ngực một nơi và ngực thật một nơi). Với túi nâng ngực Microthane bề mặt xốp, bác sĩ có thể yên tâm thực hiện việc đặt túi nâng ngực dưới tuyến vú vì tỉ lệ co bao là gần như không có. Phương pháp này cũng hạn chế tối đa việc gây sưng đau cho khách hàng sau nâng ngực.
  Túi đặt ngực Microthane có bề mặt xốp, khi đưa vào cơ thể sẽ ngay lập tức định vị chắc chắn trong khoang đặt túi ngực mà không bị dịch chuyển sang vị trí khác, tạo khuôn ngực căng tròn tự nhiên, cân đối, không bị xô lệch, xê dịch.
  Nâng ngực nội soi an toàn với túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane
  Nâng ngực nội soi sử dụng túi đặt ngực Microthane không khác biệt so với các kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng các loại túi ngực khác. Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ tại hõm nách hoặc theo nếp gấp dưới dạ vú, khéo léo đưa chất liệu nâng ngực vào khoang chứa túi ngực, cố định ở vị trí phù hợp, chỉnh hình bầu ngực 2 bên cho cân đối, hài hòa, sau đó khâu kín đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.
  Nâng ngực an toàn với chất liệu chống bao xơ Microthane
  Nâng ngực nội soi an toàn với túi microthane
  Nhờ có camera và thiết bị nội soi chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình máy tính, giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác, dễ dàng kiểm soát các rủi ro, tránh gây tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.
  Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa việc cắt rạch, xâm lấn, đường mổ được thực hiện tại hõm nách hoặc nếp gấp dưới dạ vú nên không tác động đến mô tuyến vú, không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú cũng như cảm giác tự nhiên của đầu ngực.
  Quy trình nâng ngực nội soi với túi đặt ngực Microthane:
  Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm loại trừ các bệnh tim mạch, huyết áp. Khách hàng đảm bảo đủ các tiêu chuẩn sức khỏe mới được phép thực hiện nâng ngực.
  Bước 2: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ và lựa chọn kích thước ngực phù hợp:
  Tư vấn cho khách hàng về quy trình nâng ngực, loại túi đặt ngực, vị trí mổ và vị trí đặt túi ngực trong cơ thể
  Dựng hình 3D mô phỏng hình dáng, kích thược ngực sau nâng nhằm lựa chọn size túi ngực phù hợp.
  Bước 3: Gây mê toàn thân cho khách hàng
  Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi: Thực hiện đường phẫu thuật theo vị trí đã xác định từ trước, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ tạo khoang chứa túi ngực, đưa chất liệu Microthane vào vị trí khoang chứa, định hình túi ngực 2 bên cho cân đối với nhau và hài hòa tự nhiên.
  Bước 5: Khâu kín vết mổ, kết thúc quy trình phẫu thuật.
  Tại sao nên nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane ?
  Nâng ngực an toàn với chất liệu chống bao xơ Microthane
  Kết quả sau nâng ngực nội soi với túi microthane
  Dịch vụ nâng ngực nội soi với túi đặt ngực bề mặt xốp Microthane của Breast Center là sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các yếu tố: chất liệu độn nâng ngực, kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật, đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong muốn.
  Túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane được  nhập khẩu chính hãng từ Đức với chất lượng đảm bảo, hạn chế tối đa hiện tượng căng cứng và biến dạng ngực do bao xơ, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và an toàn nhất.
  Bác sĩ thực hiện nâng ngực là những chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực, am hiểu sâu sắc cấu trúc giải phẫu vùng ngực, với bề dày kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.
  Để đảm bảo nâng ngực an toàn cho khách hàng cũng như tuân thủ quy định của Bộ Y tế, quy trình nâng ngực được  tiến hành ngoại trú tại bệnh viện chuyên khoa, với sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế tối tân.
  Với những ưu điểm đó, nâng ngực nội soi bằng chất liệu chống bao xơ  là giải pháp an toàn nhất hiện nay giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên, đẹp bền vững.
  Ngày đăng: 28-04-2017 1,256 lượt xem