• Nâng ngực bằng mỡ tự thân-những điều bạn cần biết

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Khuôn ngực đầy đặn  là một trong những mong ước của các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. Vòng 1 đầy đặn là lợi thế và giúp cho việc lựa chọn trang phục của bạn đẹp và dễ dàng hơn, nhưng không phải ai cũng có được lợi thế đó.

  Có nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em không được như ý: Do cơ địa, sinh lý, quá trình mang thai và cho con bú, quá trình giảm cân… Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó của mình, bằng phương pháp nâng ngực. Một trong những phương pháp nâng ngực thẩm mỹ không cần phẫu thuật nhưng vẫn có thể đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tạo được khuôn ngực đầy đặn mà nhiều bạn đang quan tâm tìm hiểu là phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Phương pháp này đang là lựa chọn của nhiều khách hàng khi họ không muốn đụng ” dao kéo” để tăng kích thước vòng 1. Đây là phương pháp nâng ngực mới, hiện đại và an toàn kết quả mang lại là vĩnh viễn, không cần phẫu thuật và kích thước tăng tùy theo mong muốn của khách hàng. Lượng mỡ được cấy để naang ngực sẽ được lấy ra từ chính vùng bụng hay đùi của khách hàng (tùy theo mong muốn).

  Khác với các phương pháp thông thường khác có sử dụng chất liệu nâng ngực như túi độn hay túi gel nâng ngực, hoặc các phương pháp nâng ngực phẫu thuật thông thường khác, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn hay chất liệu nâng ngực gì khác ngoài mỡ tự thân của khách hàng.

  Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than

  Trên thực tế, sử dụng mỡ tự thân (được lấy từ vùng bụng hay đùi) của bạn để cấy vào vùng ngực của bạn cũng chính là giải pháp giúp cơ thể bạn có được vóc dáng hoàn hảo và cân đối. Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, bác sĩ sẽ chiết tách và loại bỏ các tế bào nguyên sơ và các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc, tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất của Mỹ, Châu âu... đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tế bào gốc được chiết tách có tác dụng làm tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp tế bào mỡ tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy. Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được duy trì trong khoảng ít thì 2-3 năm lâu thì 5 năm, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ bị suy giảm theo thời gian và tuổi tác. 
   
  Ưu điểm của phương pháp này là ngực đẹp tự nhiên, kiểm soát và điều chỉnh kích thước vòng 1 theo mong muốn của từng khách hàng. Tuy nhiên kết quả nâng ngực chỉ đẹp trong một vài năm đầu sau đó ngực có thể lại teo đi. Tuy nâng ngực bằng bơm mỡ có thể coi là phẫu thuật ít xâm lấn (chẩy máu) nhưng bác sĩ vẫn phải thực hiện phẫu thuật hút mỡ để lấy mỡ từ cơ thể bạn. Và trong thực tiễn y học, việc làm đồng thời nhiều phẫu thuật (lấy mỡ ở bụng, đùi rồi bơm lên ngực) đòi hỏi phải gây mê sâu kéo dài nhiều giờ sẽ đưa đến một rủi ro rất lớn trong phẫu thuật. Các bạn có thể thấy sự trùng hợp của nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân ở vụ thẩm mỹ viện Cát tường-Bác sĩ vứt xác. Vì vậy cần lựa chọn kỹ bác sĩ phẫu thuật cho bạn và tham vấn kỹ lưỡng về mọi vẫn đề của quy trình phẫu thuật cũng như những rủi ro có thể có.
   

   

  Ngày đăng: 18-12-2013 3,806 lượt xem