• Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

  Nâng ngực chảy xệ thực chất chỉ phát triển khoảng 10 năm trở lại đây nhưng nó thực đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chị em.

   
  Sau khi sinh các mẹ thường hay lo lắng không biết phải làm gì để lấy được hình dáng khuôn ngực quyến rũ như thời con gái? Mặc dù trước đây cũng đã có khá nhiều phương pháp khác nhau, nhưng khoa học kỹ thuật tiên tiến ngày càng cho ra đời những phương pháp nâng ngực chảy xệ sau khi sinh hiệu quả hơn. Và phương pháp nâng ngực chảy xệ - treo ngực sa trễ cũng là một trong số đó.
   
  Lợi ích khi nâng ngực chảy xệ sau khi sinh là gì?
   
  Ở các nước phương Tây, việc nâng ngực chảy xệ sau khi sinh là điều vô cùng phổ biến, còn với văn hóa của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì nó vẫn còn bị hạn chế ít nhiều. Nâng ngực chảy xệ thực chất chỉ phát triển khoảng 10 năm trở lại đây nhưng nó thực đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chị em.
   
  Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh
  Nâng ngực chảy xệ giúp chị em tự tin hơn, yêu đời hơn
   
  Sau khi sinh vòng một của các chị em bị chảy xệ và đa phần họ sẽ cảm thấy tự ti, già nua đi. Việc nâng ngực chảy xệ sẽ giúp họ thoát khỏi những tâm lý ấy, trở nên yêu đời hơn. Họ sẵn sàng khoác lên mình những bộ bikini để tắm biển mà không cần phải ngại ngùng, đặc biệt nó cũng không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú.
   
  Nâng ngực chảy xệ sau sinh - treo ngực sa trễ
   
  Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh
  Trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ các bác sĩ sẽ tham khám mức độ chảy xệ
   
  Đây là một giải pháp nang nguc chay xe sau sinh khá hiệu quả, trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ thăm khám cũng như xác định mức độ chảy xệ của ngực. Nếu ngực sa trễ nhẹ thì họ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, tiếp đó sẽ khâu da lại và như vậy ngực sẽ được nâng lên, trở nên gợi cảm hơn.
   
  Ở mức độ ngực sa trễ trung bình thì các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo từ đáy của quầng vú cho đến nếp lằn vú. Tiếp đó cắt bỏ phần da thừa ở ngay trên nếp lằn vú giúp núm vụ được nâng cao trở lại như bình thường.
   
  Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh
  Mỗi mức độ ngực sa trễ khác nhau lại có một phương pháp nâng ngực khác nhau
   
  Trường hợp ngực sa trễ nặng thì các bác sĩ phải tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt, không cần phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho chị em phụ nữ vòng một đầy đặn, săn chắc.
   
  Hãy liên hệ với chuyên trang lamdep2u.com nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp.
   
  Ngày đăng: 13-05-2017 2,191 lượt xem