• Nâng ngực chảy xệ

  Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, đôi “gò bồng đảo” do tạo hóa ban tặng đã không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti khi giao tiếp

   
  Thời  gian: 120 – 180 phút Gây mê nhẹ
  Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống trong vòng 8 giờ
  Thời gian cắt chỉ: 7 – 10 ngày
  Thời gian lưu trú: 24h
  NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ
  Ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực mướp, là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, đôi “gò bồng đảo” do tạo hóa ban tặng đã không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti khi giao tiếp cho chị em phụ nữ. Không những thế, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của chị em trong mắt người bạn đời. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp hoàn thiện nhất giúp chị em khôi phục vòng một sa trễ, xập xệ của mình.
  Phương pháp này sẽ tác động qua 2 bước: cải thiện chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân. Bệnh viện thẩm mỹ  với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, sẽ giúp chị em phục hồi hình dáng ngực như mong muốn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy sức sống.
  VIDEO NÂNG NGỰC CHẢY XỆ
   
   
  QUY TRÌNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ
   
  Nâng ngực chảy xệ
  Bước 1: Tư vấn và thăm khám Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực, xác định tình trạng cũng như cấp độ chảy xệ của ngực, tư vấn với khách hàng về phương pháp thực hiện, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật…
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát Đây là một bước khá quan trọng để chắc chắn rằng tình trạng sức khỏe của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của cuộc phẫu thuật.
  Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng không cảm thấy đau và thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.
  Bước 4: Thực hiện các đường mổ Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau:
  –         Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
  –         Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
  –         Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.
  –         Cấp 4: Đường mổ mỏ neo.Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.
  Bước 5: Đặt túi ngực Đây là bước quan trọng cuối cùng nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn không cần bước này.
  Bước 6: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện để theo dõi.
  Bước 7: Tái khám định kỳ theo yêu cầu.
   
  Nâng ngực chảy xệ
   
   
  ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC CHẢY XỆ
   
  – Ngực hết chảy xệ, sa trễ và kích thước ngực tăng lên
  – An toàn
  – Hiệu quả chắc chắn
  – Loại bỏ được mỡ thừa nhanh chóng
  – Không để lại sẹo, không đau đớn
  – Thời gian hồi phục nhanh
  Ngày đăng: 13-05-2017 1,661 lượt xem