• Nâng ngực nhiều lần trở thành siêu mẫu ngực bự

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Có lẽ nhắc đến hình ảnh của các Sao thì rất hiếm người không sử dụng đến phẫu thuật dao kéo, mà hầu hết không ít thì nhiều đều nhờ đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đấy phẫu thuật nâng ngực là loại được khá nhiều sao thực hiện để có vòng một quyến rũ. Đáng nói nhất là siêu mẫu ngực bự đã nâng ngực nhiều lần.

  sieu-mau-nguc-bu-nang-nguc-nhieu-lan1

   

  Siêu mẫu ngực bự Jordan của Anh quốc đã thực sự gây sốc khi thừa nhận, cô không nhớ chính xác đã can thiệp dao kéo vào vòng một của mình bao nhiêu lần. “Có lẽ là 5 hay 6 gì đó, giờ tôi vẫn chưa hài lòng với nó lắm,” Jordan nói.

  Người đẹp 34 tuổi nổi tiếng xứ sương mù vừa có cuộc trò chuyện với tạp chí Heat và trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Jordan đã không ngại ngần khi thừa nhận cô thích làm đẹp bằng dao kéo và thích tiêm Xeomin.

  Siêu mẫu ngực bự nổi tiếng Anh quốc Jordan tâm sự với báo giới rằng cô “nghiện” tiêm Xeomin và cô làm vậy chỉ đơn giản vì “tất cả mọi người đều làm”.

  “Cứ 4 tháng tôi lại tiêm Xeomin một lần. Mỗi lần tôi tiêm 6 mũi, chia đều cho hai bên mắt. Thực ra tôi chưa có nếp nhăn… Cũng có thể tôi chưa cần tới Xeomin nhưng tôi làm vậy chỉ đơn giản vì mọi người đều làm. Với tôi, tiêm Xeomin không phải là vấn đề gì to tắt, chỉ giống như đi mua sắm mà thôi,” Jordan chia sẻ thẳng thắn.
   
  sieu-mau-nguc-bu-nang-nguc-nhieu-lan11
   

  Nổi tiếng bởi vóc dáng và thân hình bốc lửa nhưng Jordan tiết lộ, chỉ có một tấm gương trong nhà cô, đó là trong phòng tắm.

  Thừa nhận không tự cảm thấy mình gợi cảm, Jordan nói thêm, cô rất thích tắm nắng và thường tắm nắng 3 tới 4 lần mỗi tuần.

  “Tôi tắm nắng khoảng 15 tới 20 phút mỗi lần. Da tôi ẩm và vì thế, ánh nắng không quá làm hại nó. Tôi có ghế để tắm nắng ở nhà nhưng tôi hầu như không bao giờ sử dụng.”

  Người đẹp ngực bự cũng gây sốc khi thừa nhận, cô không nhớ chính xác đã can thiệp dao kéo vào vòng một của mình bao nhiêu lần. “Có lẽ là 5 hay 6 gì đó, giờ tôi vẫn chưa hài lòng với nó lắm nhưng tôi còn nhiều chuyện khác đáng quan tâm hơn,” Jordan nói.
   

  Người mẫu 34 tuổi tiết lộ cô từng hút mỡ ở chân từ khi mới 20 tuổi và đó là sai lầm. “Nó rất đau, nguy hiểm… Và kết quả thì nó khiến chân tôi bé xíu, gầy như que sậy. Tất cả chỉ vì tôi lười tập thể dục.”

  Jordan phủ nhận việc cô căng da bụng sau khi sinh con và cũng tuyên bố, cô sẽ không phẫu thuật căng cơ mặt ngay cả khi sau này già đi, da mặt bị nhăn nheo.

   

  Ngày đăng: 21-12-2013 4,734 lượt xem