• Nâng ngực y-line

  Nâng ngực Y-line là giải pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh… hiệu quả nhất hiện nay

   

   NÂNG NGỰC Y-LINE

   Nâng ngực Y-line là giải pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh… hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ mang lại cho chị em khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa với vóc dáng phụ nữ Á Đồng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh và được bảo hành vĩnh viễn.

  nang-nguc-y-line
  phau-thuat-nang-nguc-Y-linePhẫu thuật nâng ngực Y-Line là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể
  ĐỐI TƯỢNG
  ÁP DỤNG NÂNG NGỰC Y-LINE
  nang-nguc-Y-line        Trường hợp có ngực nhỏ, lép, ngực không cân đối, chảy xệ sau sinh
  nang-nguc-Y-lineKhách hàng trên 18 tuổi, đáp ứng yêu cầu về sức khỏe
  nang-nguc-Y-lineKhách hàng không trong quá trình mang thai, cho con bú hoặc trong kỳ kinh nguyệt, không mắc các bệnh mãn tính hoặc có bất thường về tâm lý
  TẠI SAO BẠN NÊN
  NÂNG NGỰC Y-LINE?
  icon 12

  Ngực đẹp tự nhiên, phù hợp với form người Á Đông

  Túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực Y-line với các kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Á Đông. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau.
  nang-nguc-y-line
   
  Khuôn ngực Y-line đẹp hoàn hảo
  icon 12

  Đảm bảo an toàn, ít xâm lấn

  Nâng ngực Y-Line công nghệ hiện đại nhất ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình, qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các vùng, mô xung quanh.
   
  Nâng ngực y-line
   
  Phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ
  icon 12

  Không đau, không để lại sẹo

  Khách hàng được tiến hành gây mê, vô cảm để luôn hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.
  Đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.
  icon 12

  Thời gian hồi phục nhanh

  Ứng dụng công nghệ nội soi trong quá trình nâng ngực giúp hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.

   

  Ngày đăng: 27-04-2017 1,281 lượt xem