• Nên đặt túi ngực loại nào

  Hiện nay, trên thị trường có các loại túi ngực, kích thước, chất liệu, hình dáng… khác nhau. Tùy theo thể trạng, sức khỏe, điều kiện tài chính mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại túi ngực phù hợp nhất, để mang lại kết quả tối ưu nhất.

  1.Dạng túi ngực
   
  +Túi trơn: Túi trơn là loại túi được sử dụng khá rộng rãi và giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình đặt túi, cũng như chi phí thấp hơn so với túi nhám. Tuy nhiên, nếu đặt túi trơn dưới tuyến thì dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi và hơn thế nữa, tỉ lệ bao xơ cao so với các loại túi khác. Bên cạnh đó, túi trơn không thích hợp với với những bệnh nhân có cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc chưa sinh con, bởi bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên
  Nên đặt túi ngực loại nào
  Có 3 loại túi ngực khác nhau đó là túi trơn, túi nhám và túi xốp
   
  +Túi nhám: Nhờ phần vỏ bọc bên ngoài có 1 lớp nhám, nên túi ngực này vừa cải thiện hình dáng vòng 1, vừa làm tăng độ bám dính của túi vào mô ngực. Đồng thời còn cải thiện tình trạng dịch chuyển túi, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực và có tỉ lệ bao xơ thấp so với túi trơn.
   
  +Túi xốp: Là loại túi mới ra đời vài năm gần đây, túi xốp có bề mặt xốp cho độ bám dính cao vào mô ngực, giảm tỷ lệ co thắt bao xơ. Đặc biệt nó có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi do đó khách hàng ngay sau nâng ngực không cần đặt ống dẫn lưu. Song, vì túi ngực có bề mặt xốp, kết dính cao với mô cơ ngực nên đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao trong phẫu thuật nâng ngực mới có khả năng đưa túi vào trong cơ thể hiệu quả. Cùng với đó, giá cả của túi xốp cao hơn nhiều so với túi trơn và nhám.
   
  2.Hình dáng túi ngực
  Nên đặt túi ngực loại nào
  Có hai hình dáng túi ngực cơ bản đó là túi tròn và túi giọt nước
  Ngày đăng: 28-04-2017 1,295 lượt xem