• Những câu hỏi thường gặp khi đặt túi ngực

  Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến quyết định trọng đại-thay đổi bề ngoài Vòng 1 của bạn

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT TÚI NÂNG NGỰC
  1. Túi ngực có bao nhiêu loại? 
  a. Về hình dạng  túi ngực: có 2 loại
  Cả 2 loại này chỉ khác nhau về hình dạng, còn thì chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau.
   + Túi tròn: Sử dụng cho chị em đã có sẵn mô ngực để tạo hình dáng tròn đầy, săn chắc của bầu ngực sau phẫu thuật và tránh khả nặng ngực sa trễ sau này.

   + Túi giọt nước:  Với hình dạng giống như giọt nước, phần trên độ nhô thấp và phần dưới độ nhô cao, loại túi ngực này dành cho những khách hàng ngực phẳng, không có mô ngực trước đó dáng cao, thường là trên 1,6 m. Túi giọt nước được đánh giá cao bởi khả năng đem đến bầu ngực đẹp tự nhiên như thật.

  Túi ngực tròn và túi ngực giọt nước chỉ khác nhau về hình dạng, còn thì chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau.
  Túi ngực tròn và túi ngực giọt nước chỉ khác nhau về hình dạng
  còn thì chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau.
   
  b. Về độ nhô: Túi ngực cùng một thể tích nhưng chia làm 3 dạng độ nhô khác nhau:
  Túi nhô cao: Là túi ngực có đường kính nhỏ,  dành cho những người có khung ngực nhỏ/đường kính chân ngực nhỏ
  Túi nhô trung bình: Là túi ngực có đường kính trung bình, dành cho những người có khung ngực trung bình.
  Túi nhô thấp: Là túi ngực có đường kính lớn, dành cho những người có khung ngực bề ngang lớn.
   
  c. Về bề mặt túi có 4 loại: 
  - Bề mặt trơn (vỏ mềm mại): Dành cho những người có co ngực bình thường. Phổ biến nhất là túi ngực trơn Mentor
  - Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn): Dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên v..v…Phổ biến nhất là túi ngực nhám Allagan, Polytech, Nagor
  - Bề mặt xốp (vỏ dầy xốp): có tác dụng hút dịch, hạn chế tối đa co thắt bao xơ. Hiện chỉ có túi xốp của Polytech (Đức)
  - Bề mặt Nano, còn gọi là nhám mịn: Các bạn có thể coi đól à loại túi ngực có bề mặt nhám mịn, nhưng không phải là túi ngực bề mặt trơn thôi. Thực chất thì không có cái gọi là Túi ngực bề mặt Nano. Vì với độ nhăn bề mặt túi ngực của hạt nano siêu nhỏ với độ tới hạn 1-10 nm (Xem https://vi.wikipedia.org/wiki/Cong_nghe_nano) thì bạn chẳng thể  nhìn thấy hoặc sờ cái gọi là Nano thấy đâu. Đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của nhà phân phối túi ngực Motiva, nhà sản xuất Motiva (sản xuất tại Costarrica-Châu phi)  và là cách thu tăng thêm tiền phẫu thuật của các Thẩm mỹ viện mà thôi. Hay là người tiêu dùng thông minh và hiểu biết, bạn nhé!
  Cả 4 loại túi ngực trơn, nhám, xốp, Nano có chất liệu gel bên trong đều như nhau, chỉ khác nhau bề mặt công ,nghệ sản xuất, thương hiệu, độ an toàn lâu dài đã qua thẩm định của các cơ quan quản lý y tế như FDA, CE... mà thôi
   
   Túi ngực trơn và túi ngực nhám với chất liệu gel bên trong
   Túi ngực trơn và túi ngực nhám với chất liệu gel bên trong
   
   
  2. Tôi nên đặt túi ngực size bao nhiêu?
  Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Kích cỡ trung bình sẽ là cup B hoặc C. Bác sĩ phẫu thuật có thể cho bạn một vài lời khuyên hữu ích để giúp cho bộ ngực của bạn trông gợi cảm và hấp dẫn phù hợp với bạn. Tuy nhiên sự lựa chọn cuối cùng vẫn sẽ là do ý muốn của bạn. 
   
  Một số kích cỡ túi ngực
  Một số kích cỡ túi ngực thông thường từ size 200 cc - 450cc mà bạn có thể chọn 
   
  3. Có phải túi ngực giọt nước đẹp hơn túi tròn không?
  Không đúng  
  Túi ngực tròn và giọt nước đều có ưu điểm trên từng hình dáng bộ ngực của mỗi người.
  Túi ngực hình tròn thông dụng và đẹp cho đa số hình dáng bộ ngực. 
  Túi ngực hình giọt nước chỉ phù hợp cho những bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị xệ
   
  Hình ảnh túi ngực tròn, bề mặt nhám
  Hình ảnh túi ngực tròn, bề mặt nhám
    
  4. Hiện nay túi ngực nào là tốt nhất?
  Hiện nay có 3 hãng túi ngực đang đứng đầu thị trường thế giới là túi ngực Mentor (sản xuất tại Mỹ và Hà Lan ); túi ngực Allergan (sản xuất tại Costarica và IreLand ), túi ngực Polytech (sản xuất tại Đức). Từ hơn 20 năm nay, các diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên thế giới đều sử dụng túi ngực của 3 hãng này. Chúng được đánh giá tốt nhất hiện nay vì có tỉ lệ rủi ra sau phẫu thuật và tỷ lệ co bao thấp nhất.
   
  Các bạn cần là người tiêu dùng thông minh và hiểu biết, để tránh rủi ro khi lựa chọn những loại túi ngực vừa mới xuất hiện như túi Motiva, túi Nano, hoặc Nano-Chip-sản xuất tại Costa Rica, mới ra đời 2015, chưa có quá trình kiểm nghiệm an toàn lâu dài. Túi này được nhà phân phối chi nhiều tiền để quảng cáo túi ngực trên các phương tiện truyền thông về những điểm lợi, điểm mạnh mà chẳng có ai kiểm nghiệm...Hoặc thương hiệu túi ngực được các thẩm mỹ viện hám lợi ủng hộ quảng cáo vì thẩm mỹ viện mua được túi giá rẻ, mà lại có thể bán dịch vụ phẫu thuật được giá cao-do túi ngực mới ra thị trường chưa đặt giá phẫu thuật nên thẩm my viện và nhà phân phối có thể cùng nhau đặt giá phẫu thuật cao vì thị trường không có giá đối chứng, kiểm chứng. Ở 1 đất nước mà sự bảo vệ đối với người tiêu dùng không cao, bạn cần tìm hiểu kỹ, kẻo tiền mất, tật mang nhé.
  Nếu muốn được tư vấn nâng ngực đẹp, tốt, giá rẻ, bạn cứ alo cho chúng tôi-0916.998.698. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi chuyên giá có trên 14 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 
   
  5. Hiện tượng co bao (cứng túi) trong đặt túi ngực là như thế nào? Có ảnh hưởng sức khỏe không?
   
  Ngày nay, túi ngực thế hệ mới của 3 hãng  Polytech, Mentor hoặc Allergan rất tốt nhưng vẫn có tỷ lệ thấp dị ứng túi (co bao) đối với đặt ngực dưới tuyến là 5 -8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao là 2% , riêng túi xốp Polytech tỷ lệ co bao là dưới 0.5%
   
  Nguyên nhân co bao là khi một vật lạ (túi ngực) đặt vào cơ thể. Cơ thể sẽ phản ứng lại đối với túi ngực ít hoặc nhiều tùy theo cơ thể mỗi người. Khi đặt túi ngực vào, cơ thể sẽ tạo ra một lớp mô xơ mỏng bao quanh túi ngực, đó chỉ là hiện tượng bình thường của cơ thể nhưng nếu cơ thể phản ứng quá mức sẽ tạo lớp mô xơ dày và cứng hơn bình thường gọi là hiện tượng co bao. Hiện tượng co bao không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây ra cứng túi (sờ vào ngực cứng không mềm mại tự nhiên) .Trong trường hợp bị co bao, bệnh nhân cần đến bác sĩ phẫu thuật bóc tách bao xơ và thay đổi túi ngực loại khác, tỷ lệ thành công trên 90%. Do đó, bạn không nên quá lo lắng. 
   
  6. Túi ngực đặt vào cơ thể được sử dụng bao lâu, có vĩnh viễn không? 
  Ngày nay, các hãng túi ngực  sản xuất ra các loại túi ngực gel  mới có độ an toàn cao, đều được các hãng bảo hành trọn đời, không rò rỉ. Nhưng theo các khuyến cáo  mới đây của FDA ( Cục Quản Lý Thuốc Và Thực Phẩm Hoa Kỳ ) túi ngực gel khi đặt vào cơ thể nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm. Vì sau 10-15 năm nếu vẫn giữ túi cũ sẽ có tỉ lệ co bao xơ là 6%-8%. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm để tránh bị co bao xơ xảy ra. 
  Ngoài ra, sau 10-15 năm, ngực của bạn cũng đã thay dổi hình dáng, da dư thừa nhiều, ngực sa trễ, tránh hiện tượng ngực 4 túi-2 ngực thật xệ ở dưới, mô cấy ngực vẫn ở phía trên...Vì thế bạn cũng nên đổi túi ngực để đảm bảo luôn có được một bộ ngực trẻ trung, tròn trịa, đúng với vóc dáng và làn da hiện tại.
   
  7. Tôi có quá trẻ để thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực không?
  Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) đã khuyến cáo rằng phụ nữ dưới 18 tuổi không nên thực hiện phẫu thuật đặt túi. Nguyên nhân chủ yếu là vì bộ ngực của người phụ nữ sẽ vẫn tiếp tục phát triển hoàn thiện cho đến khi bạn 20 tuổi. Hơn nữa, những phụ nữ trẻ tuổi thường hay có sự so dự trong quyết định của mình hơn. Thực ra, tuổi tác không phải là vấn đề trong việc thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực, miễn là bạn có một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe tốt.
   
  8. Tôi làm sao có thể nói với gia đình mình về việc tôi muốn đi thẩm mỹ đặt túi ngực ?
  Mỗi một gia đình đều có cách phản ứng với sự việc khác nhau, cho nên thực sự là không có một phương thức hay bí quyết nào chung để trao đổi với họ. Cách tốt nhất là bạn nên thành thật với gia đình mình, hãy nói về việc bạn cảm thấy tự ti như thế nào với bộ ngực hiện tại của mình. Hãy đưa ra các lý do hợp lý về việc bạn muốn thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực và cùng trao đổi thẳng thắn với các thành viên trong gia đình bạn. Hãy thật cởi mở, thành thật và quyết đoán trong lời nói của mình - đó là bí quyết tạo nên sự thành công. Các thành viên trong gia đình có thể lúc đầu sẽ phản đối quyết định của bạn một cách gắt gao, nhưng nếu như họ biết được tầm quan trọng của việc đó đối với bạn như thế nào và thấy được sự kiên định của bạn, họ sẽ thay đổi suy nghĩ. 
  Ngày đăng: 15-04-2017 3,672 lượt xem