• Phẫu thuật nâng ngực có mang lại vẻ đep tự nhiên?

  Túi gel: là loại túi bơm sẵn chất dịch nhờn mềm mại trong túi, không có van, có 2 – 3 lớp vỏ bao bọc nên rất chắc, không bị xì. Khi chạm vào, có cảm giác mềm mại như thật

   
  Túi nước biển: là loại túi rỗng, có van để bơm nước biển sau khi đặt túi vào trong cơ thể nên có ưu điểm: vết mổ ngắn khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, loại túi này có nhiều khuyết điểm: van có thể bị xì làm xẹp túi sau phẫu thuật, khi chạm vào không được mềm mại như ngực thật, có cảm giác sột soạt vài nơi trên vùng ngực như chạm vào túi xốp. Để khắc phục những khuyết điểm của túi nước biển, các nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm túi gel.
  Túi gel: là loại túi bơm sẵn chất dịch nhờn mềm mại trong túi, không có van, có 2 – 3 lớp vỏ bao bọc nên rất chắc, không bị xì. Khi chạm vào, có cảm giác mềm mại như thật và không có cảm giác sột soạt như túi nước biển. Vết mổ trong phẫu thuật đặt túi gel sẽ dài hơn từ 1 – 2cm so với phẫu thuật đặt túi nước biển.
   
  Phẫu thuật nâng ngực có mang lại vẻ đẹp tự nhiên
   
  Dù chi phí đặt túi gel cao hơn túi nước biển nhưng hầu hết chị em phụ nữ đều chuộng đặt túi gel, vì mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ về bộ ngực như mơ ước của họ.
  Sự khác nhau giữa việc đặt túi ngực không nội soi và đặt túi ngực nội soi? Kỹ thuật nào tốt hơn?
  Đặt túi ngực cổ điển (không nội soi): đã được thực hiện từ rất lâu. Kỹ thuật này có thể sử dụng để đặt cho cả hai loại túi nước biển và túi gel. Vết mổ sẽ dài hơn so với kỹ thuật đặt túi ngực nội soi, nhưng nếu khách hàng biết chăm sóc kỹ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì theo thời gian, vết mổ sẽ mờ dần, rất khó phát hiện. 
  Kỹ thuật này ít sử dụng đến máy cầm máu nên ít gây tổn thương mô ngực, mô ngực sẽ lành lặn và mềm mại nhanh hơn. 
  Đặt túi ngực nội soi: Đây là kỹ thuật mới được áp dụng ở Việt Nam, khó thực hiện hơn so với phẫu thuật cổ điển vì đòi hỏi phải có thiết bị nội soi hiện đại, phẫu thuật viên phải có kiến thức, giàu kinh nghiệm. Ưu điểm của nội soi ngực là vết mổ ngắn. 
  Tuy nhiên, do vết mổ quá ngắn nên kỹ thuật này chỉ sử dụng để phẫu thuật đặt túi nước biển mà không thể sử dụng để phẫu thuật đặt túi gel.
  Có người đã đặt túi gel mà ngực vẫn cứng, không mềm, có biện pháp nào khắc phục? Sau phẫu thuật đặt túi ngực có cần massage? 
  Có 2 yếu tố để tạo nên bộ ngực đẹp, mềm mại trong phẫu thuật đặt túi ngực: túi ngực tốt, mềm và kỹ thuật đặt túi ngực của bác sĩ. Nếu đã đặt túi ngực gel nhưng ngực vẫn cứng, không mềm thì nguyên nhân là do kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật không đúng. 
  Tình trạng này chỉ có thể khắc phục bằng cách tái phẫu thuật để chỉnh sửa, làm ngực mềm mại trở lại. Do đó, khi quyết định đặt túi ngực, có hai vấn đề quan trọng cần chú ý: chọn túi ngực chất lượng và chọn bác sĩ có tay nghề cao. Sau phẫu thuật ngực, nên massage cho ngực nhằm 2 mục đích: làm hình dáng ngực đẹp, tròn trịa hơn và làm ngực nhanh mềm mại hơn. 
  Có thông tin cho rằng, nếu phẫu thuật nâng ngực nhưng để quá lâu trong cơ thể sẽ bị biến chứng thành ung thư vú?
  Cho đến nay, chưa có tài liệu y học nào kết luận về khả năng gây ung thư do đặt túi ngực lâu ngày. Sản phẩm túi ngực trước khi sử dụng đã được kiểm định. Chất lượng túi rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 
  Những phản ứng phụ khi phẫu thuật ngực?
  Khi dao kéo “chích” vào người sẽ có phản ứng phụ, tùy từng hợp mà mức độ nặng nhẹ khác nhau. Phẫu thuật đặt túi ngực cũng vậy. Có thể gây ra những triệu chứng như: tuyến vú tăng tiết sữa, cảm giác đau ngực. Những cảm giác này sẽ mất đi theo thời gian.
  Ngày đăng: 10-05-2017 1,683 lượt xem