• Tìm hiểu bảng giá nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

  Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này, hãy cùng tìm hiểu bảng giá nâng ngực của các phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

  Có thể nói, bơm ngực hiện đang là một trào lưu rất được ưa chuộng ở giới trẻ, bởi khi sở hữu vòng một siêu sexy, các cô gái sẽ là những hotgirl nóng bỏng được cộng đồng mạng săn đón, kèm theo đó sẽ là những hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh đắt tiền. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này, hãy cùng tìm hiểu bảng giá nâng ngực của các phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

  Nhiều sự lựa chọn

  Nhận thấy nhu cầu bơm ngực ngày càng tăng cao, các bác sĩ cũng như chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu, để rồi rất nhiều phương pháp mới đã được phát triển. Nếu so với cách đây vài năm, khách hàng có nhu cầu đã có thêm rất nhiều sự lựa chọn, tùy theo sở thích của mỗi người.

  Theo đó, bảng giá nâng ngực cũng có sự khác biệt giữa các phương pháp, để có thể phù hợp với khả năng tài chính của người làm ngực. Có thể kể đến một số phương pháp mới nhất hiện nay là nâng ngực Y-line, nâng ngực nội soi đặt túi ngực, bơm ngực bằng mỡ tự thân hoặc bơm trực tiếp silicon lỏng vào cơ thể để gia tăng kích thước ngực.

  Khách hàng có ngày càng nhiều sự lựa chọn khác nhau

  Trong các phương pháp trên, sử dụng silicon lỏng có mức độ nguy hiểm cao nhất, nó có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm cho người làm ngực, nên hiện tại đã không còn được cung cấp tại các thẩm mỹ viện nữa. Tất nhiên, đây cũng là cách làm to ngực có chi phí thấp nhất, thậm chí là cực rẻ nếu bơm “chui”.

  Còn với cách bơm ngực bằng mỡ tự thân, giải pháp này tuy có độ an toàn cao hơn, thế nhưng lại yêu cầu người làm ngực phải có lượng mỡ dư thừa nhiều gấp đôi lượng cần hút, do vậy mà những cô gái có thân hình nhỏ nhắn sẽ không thể lựa chọn hình thức này.

  Các phương pháp còn lại đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên đều có đặc điểm là mức độ an toàn cao hơn, sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại hơn, cũng như vật liệu độn được sử dụng là các loại túi nâng ngực chất lượng cao, đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín. Thế nên, bảng giá nâng ngực cao hơn là điều dễ hiểu.

  Nâng ngực an toàn bao nhiêu tiền?

  Đặc điểm chung của nâng ngực Y-line và nâng ngực nội soi chính là đều sử dụng túi đặt nâng ngực, với thành phần và chất liệu khác nhau để gia tăng kích thước của vòng một. Chính nhờ sự đa dạng và phong phú của chúng, khách hàng đã có thể tùy ý lựa chọn theo đúng sở thích, cũng như khả năng tài chính của bản thân.

  Người làm ngực có thể chọn loại túi nâng ngực phù hợp với bản thân

  Mức chi phí tham khảo cho một số loại túi nâng như sau:

  – Túi Nano: 67.5 triệu đồng

  – Túi Nano chip: 78.8 triệu đồng

  – Túi Nano chip linh hoạt (tròn khi nằm và giọt nước khi đứng): 90 triệu đồng

  – Túi Gel (Mentor, Allergan,…): từ 63 – 72 triệu đồng

  – Túi xốp (Mentor, Allergan,…): từ 67.5 – 78.8 triệu đồng

  Trên thực tế, mức giá này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cũng như sự tư vấn của bác sĩ, địa điểm thực hiện ca nâng ngực...

  Ngày đăng: 08-04-2017 1,838 lượt xem