• Tìm hiểu về một số phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Nâng ngực chảy xệ

  Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh hoặc do cơ địa, cấu tạo ngực của từng người. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho vòng ngực săn chắc là kỹ thuật nâng ngực với mục đích làm cho ngực thon ngọn lại và nâng lên căng đầy săn chắc.

  nang nguc chay xe

  Nâng ngực để hạn chế chảy xệ, cho ngực căng đầy săn chắc

   

  Một số nguyên nhân chính làm cho ngực chảy xệ:

  - Sau quá trình sinh nở, cho con bú , sinh con nhiều lần

  - Sự suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú

  - Tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh

  - Do béo phì quá mức

  - Sự thay đổi hormone

  - Độn túi ngực không phù hợp.

   

  Nâng ngực chảy xệ thường đựoc thực hiện bằng kỹ thuật đặt túi ngực hoặc phẫu thuật loại bỏ phần da chảy xệ. Ngực vừa được nâng lên săn chắc thon gọn vừa căng đầy. Nâng ngực chảy xệ không đơn giản là đặt túi nâng ngực. Nó là một quá trình phức tạp hơn vừa bao gồm xử lý độ xệ và làm mới vòng ngực, làm cho ngực vừa căng tròn vừa săn chắc. Vì vậy, trước khi tiến hành chỉnh sửa cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ khám thật kỹ tình trạng độ xệ và hình dáng ngực để thực hiện các thủ thuật khắc phục đảm bảo hiệu quả nhất. 

  Ngoài ra có thể nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp cấy mỡ tự thân. 

   

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

  Cấy mỡ ngực tự thân – một công nghệ thẩm mỹ mới giúp phụ nữ có vòng một khá hoàn hảo an toàn. 

  Khi tiêu chí làm đẹp đi đôi với an toàn sức khoẻ được đặt lên hàng đầu thì khoa học thẩm mỹ cũng phát triển với tiêu chí đó. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng của công nghệ nâng ngực. Nó không những cải thiện bộ ngực như ý muốn mà còn an toàn cho sức khoẻ.

  Cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp nâng ngực bằng kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể bệnh nhân ở các vị trí như đùi, bụng, bắp tay… cấy vào ngực. Sau khi tách, mỡ được tiêm vào vùng ngực làm tăng thể tích, giúp ngực săn chắc và căng đầy, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng ngực đổ về hướng nách trong tư thế nằm.

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng dị ứng. Thể tích mỡ được kiểm soát, đảm bảo lượng mỡ được cấy vừa đủ để tạo kích cỡ ngực như mong muốn. Trong khi thực hiện, do không phẫu thuật nên không gây tổn thương, không để lại sẹo. Vấn đề chính của cấy mỡ ngực là kỹ thuật cấy phải đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ lên đến hơn 70%. Vì tế bào mỡ này chỉ tồn tại một thời gian trên vùng mô cấy. Nên sau này, có khả năng rủi ro lớn xảy ra là ngực có thể trông lồi lõm bất thường, mất cân đối.

   

  Kết quả có thể đạt được sau nâng ngực bằng cấy mỡ  tự thân

  Vòng ngực trông cũng căng đầy, săn chắc và quyến rũ trong khoàn 1 -3 năm

  Điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực, nâng khoảng da chảy xệ.

  Quầng vú được căng, nhũ hoa được hồng hào

  Khuôn ngực mềm mại tự nhiên

   

  Nhược điểm

  Kết quả chỉ duy trì lâu dài từ 1-3 năm.

  Khách hàng phải có đủ lượng mỡ có thể chiết tách để nâng ngực

  Thực tế ngực sau nâng ngực bằng cấy mỡ  tự thân không được tròn đều như nâng ngực bằng mô cấy ngực, trông ngực sẽ hơi lồi lõm, gợn sóng, không căng tròn hoàn hảo như ý

   

   

  Ngày đăng: 09-01-2014 4,290 lượt xem