• Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực chấy sệ

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Vòng một chuẩn, đẹp gợi cảm là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian hoặc do yếu tố di truyền mà nhiều người sau sinh con hoặc khi lớn tuổi  thì ngực chảy xệ, sa trễ rất nhiều. Chính điều này làm cho họ mất tự tin.

  Những nguyên nhân chính dẫn đến ngực chảy xệ bao gồm:

  Sự suy giảm tuyến vú sau sinh; Lão hóa dây chằng treo tuyến vú, tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh; Do béo phì quá mức; Sự thay đổi hormone; sử dụng túi nâng ngực không phù hợp…

  tim-hieu-ve-phau-thuat-nang-nguc-chay-se

  Minh hoạ các mức độ chẩy xệ của ngực

  Làm thế nào để giải quyết vấn đề thẩm mỹ khi ngực chảy xệ?

  Thông thường, việc đầu tiên là phải xác định mức độ chảy xệ của ngực để có phương pháp điều trị hợp lý. Có 3 mức của ngực sa trễ: ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ vừa, ngực chảy xệ nặng. Tùy theo từng mức độ ngực chảy xệ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngưc, treo ngực phù hợp nhất đối với bạn. 

  Một tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn đã được thực hiện thành công và có hiệu quả trong thời gian gần đây là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có sử dụng hệ thống nội soi. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có hỗ trợ nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp bạn nâng ngực lên cao hơn mà ít để lại sẹo cũng như những biến chứng thường có trong phẫu thuật cắt da thông thường.

  Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê sâu hoặc gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên hoặc sử dụng túi đặt ngực có kích cỡ phù hợp để nâng ngực chẩy xệ. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.

  Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật nội soi hiện đại, chất liệu túi đặt ngực phù hợp để đem lại hiệu quả tối ưu.

  tim-hieu-ve-phau-thuat-nang-nguc-chay-se

  Nâng ngực chẩy xệ bằng mô cấy ngực Polytech

  Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi: Sau phẫu thuật sử dụng chỉ để nâng ngực, bạn không cần nằm viện, có thể tự đi về; Trường hợp sử dụng túi đặt ngực thì càn phải nằm lại viện theo dõi 24 giờ. Phần ngực được phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng sưng nề, bầm tím…

  Phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ đã thực hiện chủ yếu tại các nước Âu, Mỹ và được minh chứng về hiệu quả tức thời và tính ổn định của nó. Với phương pháp này, các vấn đề khiếm khuyết như: Ngực lép, nhão xệ, đầu vú quá lớn, quầng vú bị to, thâm có thể giải quyết cùng một lúc mà không hề thấy sẹo hoặc sẹo rất nhỏ.

  Muốn tìm một giải pháp tối ưu cho mình, bạn cần khám xác định mức độ chảy xệ của ngực và trao đổi với bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi thẩm mỹ, có khả năng thực hiện tốt kỹ thuật.

  Như vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ cải thiện vòng một hiệu quả, áp dụng phương pháp nào, độn túi hay không độn túi ngực, sử dụng túi ngực tròn hay túi ngực giọt nước thì phải tùy trường hợp và mong muốn của bệnh nhân.

  Ngày đăng: 18-12-2013 3,536 lượt xem