• Tìm hiểu về ưu nhược điểm của các phương pháp nâng ngực

  Nhờ sự xuất hiện của các phương pháp nâng ngực, hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

  Nhờ sự xuất hiện của các phương pháp nâng ngực, hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Điều đó là bởi, họ đã thoát ra khỏi sự tự ti về vòng một nhỏ, lép hoặc thậm chí là phẳng lì, vốn là một “nét cong” không thể thiếu trên cơ thể của bất kỳ cô gái nào. Hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của các hình thức làm đẹp này nhé:

  Bơm ngực bằng mỡ tự thân

  Thuận theo tự nhiên, khi đến tuổi dậy thì, cơ thể của các em gái sẽ bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là bộ ngực cũng sẽ phát triển theo thời gian để trông to lớn, đầy đặn hơn. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau, rất nhiều cô gái đã không may mắn có đôi gò bồng đào nhỏ và lép.

  Tưởng rằng chuyện này sẽ không có gì quá nghiêm trọng, thế nhưng trên thực tế nó lại khiến họ cảm thấy mình kém hấp dẫn hơn so với các cô gái khác. Chính vì thế, bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong các phương pháp nâng ngực được lựa chọn, một sự gửi gắm với niềm hy vọng bản thân sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

  Dùng mỡ thừa ở một số vị trí để làm to ngực

  Đáp lại kỳ vọng, cách làm to ngực này đã giúp nhiều chị em nhanh chóng sở hữu vòng một đầy đặn và hấp dẫn hơn. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là vừa có thể làm gia tăng kích thước vòng một, vừa có thể giúp giảm cân hiệu quả bằng cách lấy đi mỡ thừa ở một số vị trí trên cơ thể.

  Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này cũng có một số nhược điểm, như người làm ngực phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, có khả năng gây ung thư vú bởi lượng mỡ có thể sống khi cấy vào cơ thể chỉ khoảng 60%, số còn lại sẽ tạo thành các khối canxi hóa trong ngực, vốn có hình dáng và đặc điểm giống khối u ngực.

  Nâng ngực nội soi

  Đây là một trong các phương pháp nâng ngực được đánh giá là an toàn nhất ở thời điểm hiện tại, bởi ngoài việc sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ có công nghệ hiện đại, thì vật liệu quan trọng cho các ca làm ngực là túi nâng ngực, cũng được sản xuất bằng chất liệu có độ an toàn cao, đã được chứng nhận bởi hàng loạt tổ chức uy tín trên thế giới.

  Không giống như nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ không cần chiết tách lấy mỡ của người làm ngực, mà chỉ cần dùng túi nâng đặt vào vị trí bên dưới ngực, sau đó sử dụng gel silicon định hình hoặc nước muối sinh lý để tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, cơ thể sẽ không hề tiếp xúc trực tiếp với các loại silicon lỏng, vốn khá nguy hiểm cho người dùng.

  Nâng ngực nội soi đặt túi ngực được đánh giá rất cao về độ an toàn

  Có thể nói, phương pháp nâng ngực này đã hạn chế đến mức tối đa các đau đớn cũng như biến chứng có thể xảy ra, ngoại trừ việc nó có thể để lại sẹo ở một vài vị trí. Tuy nhiên, với tay nghề ngày càng cao, những dấu vết này cũng có tính thẩm mỹ rất cao, mà nếu quan sát bằng mắt thường sẽ rất khó để nhận ra.

  Ngày đăng: 05-04-2017 1,752 lượt xem