• Túi đặt ngực nào là tốt nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay

  Túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất

  Khi đi làm phẫu thuật thẫm mỹ, chị em phụ nữ thường chỉ quan tâm tới việc Bác sĩ nào sẽ phẫu thuật cho họ? kích cỡ túi đặt ngực mà bác sĩ dự kiến sử dụng và các câu hỏi thông thường khác như: Phẫu thuật kéo dài bao nhiêu lâu? Mổ qua đường hố nách hay đường quầng vú?  Sau khi phẫu thuật phải kiêng khem như thế nào?

  Thực tế, một số chị em sơ suất không hỏi đến việc bác sĩ sẽ sử dụng sản phẩm túi nâng ngực nào cho mình. Trong khi chất lượng của túi đặt ngực quyết định lớn đến kết quả và giá cả của ca nâng ngực. Gần đây, sau vụ việc hãng túi nâng ngực của Pháp (PIP) bị buộc phải đóng cửa ngừng hoạt động do sử dụng Silicone công nghiệp trong các sản phẩm y tế vì túi đặt ngực của hãng này có tỷ lệ rò rỉ Silicone cao hơn so với các quy định chất lượng, các chị em đã quan tâm hơn tới chất lượng của túi đặt ngực cũng như tính hợp pháp của sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

  Với mục đích cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác cho độc giả, tác giả bài viết này đã tìm hiểu rất kỹ, hàu mong cung cấp những thông tin khách quan nhất để các chị em cùng nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm túi đặt ngực có chất lượng và giá cả phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là 7 thương hiệu túi đặt ngực chính hiện đang có mặt trên thị trường:

   

  Túi nâng ngực bề mặt nhám và túi nâng ngực bề mặt trơn

   

  1. POLYTECH (ĐỨC)

  Polytech là Hãng sản xuất túi đặt ngực nổi tiếng trên thị trường thế giới có trụ sở tại Dieburg, Đức. Điểm nổi bật của túi đặt ngực Polytech là ngoài 2 loại bề mặt túi đặt ngực thông thường là bề mặt trơn và bề mặt nhám (Giá 240 USD/cái) thì Polytech có thêm 1 loại bề mặt nữa là Túi ngực Microthane bề mặt xốp-phủ một lớp Polyurethane. Theo nhiều nghiên cứu Y học và nhận định của các bác sĩ trên thế giới thì túi ngực bề mặt xốp Polyurethane có khả năng hạn chế việc hình thành vỏ bao xơ xung quanh túi đặt ngực -  nguyên nhân chính gây ra hiện tượng co cứng bao xơ và biến dạng ngực. Tại Việt Nam, Polytech chính thức xuất hiện từ cuối năm 2011 nhưng đã có những phản hồi tốt từ phía các Bác sĩ về chất lượng và kiểu dáng. Túi đặt ngực hình giọt nước của Polytech cũng được sử dụng nhiều ở Việt Nam do phong phú về kích cỡ và kiểu dáng. Ngoài ra, Polytech còn có một số sản phẩm khác cho ngành thẩm mỹ như túi đặt mông, túi đặt ngực dành cho nam giới, tinh hoàn nhân tạo, túi giãn da...

  Tóm lại, nhắc đến Polytech thì cần nhấn mạnh đến dòng sản phẩm túi ngực Microthane, bề mặt xốp, túi đặt ngực duy nhất thế giới chống co bao, không xoay túi - Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức sản xuất. Túi ngực Microthane là công nghệ tiên tiến giúp xóa đi nỗi lo lớn nhất của các bác sĩ và bệnh nhân nâng ngực (Giá 400 USD/cái)

  tui-dat-nguc-nao-la-tot-nhat-o-thi-truong-viet-nam-hien-nay

  Ngực đẹp tự nhiên sau nâng ngực bằng túi ngực xốp Microthane

   

  2. MENTOR (Santa Barbara, Mỹ)
  Nói đến túi đặt ngực, sau Polytech thì không thể không nhắc đến Hãng Mentor. Hãng Mentor Worldwide LLC được thành lập từ năm 1969 với trụ sở tại thành phố Santa Barbara, Los Angerles, Hoa Kỳ. Hãng này có nhà máy tại Mỹ (Texas, Hoa Kỳ) và nhà máy tại Châu Âu (Leiden, Hà Lan). Ngoài ra, hãng Mentor còn sở hữu nhãn hiệu túi đặt ngực nữa là Perthese. Như một số bạn đã biết, túi đặt ngực bằng Silicone bị cấm sản xuất và sử dụng tại Mỹ từ năm 1992, nhưng đến tháng 11/2006, sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất theo các quy chuẩn chặt chẽ nhất thì Mentor là hãng sản xuất túi đặt ngực đầu tiên được FDA (Cục Quản Lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng và kể từ đó túi đặt ngực bằng Silicone của Mentor chính thức quay lại thị trường Mỹ. Cũng giống như nhiều hãng túi ngực khác, 
  túi đặt ngực Mentor có hai loại bề mặt là túi đặt ngực bề mặt trơn (Giá khoảng 240 USD/cái) và túi đặt ngực bề mặt nhám. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, các bác sĩ và bệnh nhân vẫn chuộng túi đặt ngực bề mặt trơn của hãng Mentor (chiếm đến 30% thị trường Việt Nam) do chúng mềm mại, tự nhiên và dễ sử dụng. Còn túi đặt ngực bề mặt nhám không được sử dụng nhiều vì bề mặt cứng hơn so với bề mặt nhám của các hãng túi ngực khác. Tại thị trường Việt Nam, túi đặt ngực Mentor đã có mặt từ những năm 2000 và đã được cấp phép nhập khẩu chính thức của Bộ y tế Việt Nam.

  tui-dat-nguc-nao-la-tot-nhat-o-thi-truong-viet-nam-hien-nay

  Kiểm tra hiện tượng lộ túi khi sử dụng túi ngực Saline hoặc túi ngực Gel bề mặt trơn

   

  3. ALLERGAN( Santa Barbara, Hoa Kỳ)
  Tiếng tăm không thua gì Mentor, túi đặt ngực của Allergan cũng được các Bác sĩ Việt Nam ưa chuộng vì chất lượng đã được FDA chứng nhận. Dù trụ sở của Allergan cùng thành phố với Mentor là Santa Barbara, nhưng Allergan không có nhà máy nào ở Hoa Kỳ mà chỉ có nhà máy sản xuất túi đặt ngực tại nước thứ 3 là Ireland (Châu Âu) và nhà máy ở Trung Mỹ (Costarica). i đặt ngực Allergan có tiền thân là túi đặt ngực Inamed hay Mc Ghan. Khác với Mentor nhờ có túi đặt ngực bề mặt trơn làm nên tên tuổi, thì Allergan được biết đến nhiều hơn nhờ túi đặt ngực bề mặt nhám, do bề mặt mềm hơn so với túi đặt ngực bề mặt nhám của các hãng khác. Ngoài ra, túi đặt ngực hình giọt nước của Allergan cũng được sử dụng nhiều ở Việt Nam do phong phú về kích cỡ và kiểu dáng. Nhưng các bạn nên biết, cả túi đặt ngực giọt nước của Mentor và Allergan đều chưa có được chứng nhận FDA.

   

  4. SIENTRA( Santa Barbara, Hoa Kỳ)
  Chắc các chị em ngạc nhiên vì hãng này nghe lạ quá, mà lại được nằm ở vị trí  thứ tư. Một lý do mà tác giả bài viết này để Sientra ở vị trí thứ tư, bởi vì Sientra là hãng túi đặt ngực thứ ba trên thế giới vừa mới được FDA (Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng tại Mỹ (ngày 09/03/2012). Nếu Mentor và Allergan chỉ được FDA cấp chứng nhận cho sử dụng túi đặt ngực hình tròn tại Mỹ thì Sientra được FDA cho phép sử dụng tại Mỹ cả túi đặt ngực hình tròn và túi đặt ngực hình giọt nước. Có thể nói đây là thế mạnh của Sientra trong tương lai gần vì lần đầu tiên túi đặt ngực giọt nước được phép sử dụng tại thị trường Mỹ, thị trường nâng vòng 1 lớn nhất trên thế giới, với hàng trăm ngàn phụ nữ thực hiện nâng ngực hàng năm. Nhà máy sản xuất của Sientra đặt tại Texas, Mỹ và Rio De Janeiro, Brazil. Ngoài ra, giống như Polytech, Sientra còn có một số sản phẩm khác cho ngành thẩm mỹ như túi đặt mông, túi đặt ngực dành cho nam giới. Đây là những sản phẩm mà Mentor và Allergan đều không sản xuất. Vì là hãng sản xuất mới nên i đặt ngực Sientra chưa có mặt ở Việt nam và chưađược nhiều bác sĩ, bệnh nhân tại Việt Nam biết đến.

   

  5. EURO SILICONE ( Pháp)
  Đây là một trong những hãng túi ngực lâu đời nhất tại Pháp và được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu và một phần của Châu Á. Tuy nhiên Eurosilicone lại không được sử dụng tại Mỹ, Canada và một số nước tuân thủ theo quy định FDA của Mỹ ở Châu á như Hàn Quốc và Đài Loan do túi đặt ngực Eurosilicone chỉ có chứng nhận chất lượng EC của Châu âu, mà không có chứng nhận FDA của Mỹ. Tại Việt Nam, túi đặt ngực Eurosilicone, đặc biệt là túi đặt ngực giọt nước được khá nhiều bác sĩ sử dụng vì giá cả phải chăng, rẻ hơn nhiều so với túi đặt ngực giọt nước Mentor, Allergan. Sau vụ việc của PIP, các hãng túi ngực của Pháp nói chung và túi đặt ngực Eurosilicone ít nhiều bị ảnh hưởn,g làm doanh số của hãng bị sụt giảm trong ngắn hạn. Cũng giống như túi đặt ngực Allergan, Sientra thì túi đặt ngực Eurosilicone có thể mạnh ở túi đặt ngực bề mặt nhám và túi đặt ngực giọt nước. Allergan và Eurosilicone hầu như không bán túi đặt ngực hình tròn, bề mặt trơn tại thị trường Việt Nam.

   

  6. NAGOR (ANH)
  Nagor được thành lập từ năm 1979 tại Glasgow, United Kingdom và là đại diện túi đặt ngực duy nhất đến từ Anh Quốc. Dù là hãng túi đặt ngực của Anh nhưng ngay tại thị trường Anh nó cũng không được ưa chuộng nhiều. Ở các nước khác cũng như ở Việt Nam, túi đặt ngực Nagor cũng ít được các bác sĩ sử dụng do không có điểm gì khác biệt so với các túi đặt ngực của các hãng khác như Mentor, Allergan và Eurosilicone.

   

  7. SEBBIN (PHÁP)

  Có thể nói Sebbin là hãng có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất, từ những năm 90 của thế kỷ trước khi mà trên thị trường chưa có các sản phẩm của hãng Mentor, Allergan hay Eurosilicone. Tuy nhiên cho đến nay chỉ còn một số ít bác sĩ vẫn còn sử dụng sản phẩm này. Lý do chính mà thị phần túi đặt ngực Sebbin ngày càng giảm sút ngoài việc chất lượng hạn chế thì hãng này đến nay vẫn chưa hề có giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế Việt Nam.

   

  Một số hình ảnh của sản phẩm :

  tui-dat-nguc-nao-la-tot-nhat-o-thi-truong-viet-nam-hien-nay

  Túi ngực Mentor bề mặt trơn (Giá 240 USD/cái)

   

  Các dáng Túi ngực bề mặt trơn

   

  Túi nâng ngực Polytech bề mặt trơn

  Các dáng Túi ngực bề mặt nhám

  Túi nâng ngực Polytech bề mặt nhám (Giá 240 USD/cái)

   

  Các dáng Túi ngực bề mặt xốp
  Túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane, không có bao và xoay túi (Giá 400 USD/cái)


  Nguồn: www.cachnangnguc.com

  Ngày đăng: 16-12-2013 34,502 lượt xem