• Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực túi xốp

  Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực túi xốp - Ưu điểm vượt trội của túi xốp nâng ngực Microthane

  Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực túi xốp
   
  Bạn khao khát được sở hữu vòng một đẹp với những con số lý tưởng nhưng thất bại với các phương pháp nâng ngực tự nhiên? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn “bỏ túi” những thông tin dưới đây thì chắc chắn ước mơ đó của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.
   
  Câu hỏi:
  Chào Bác sĩ của Breast Center! Hiện tôi đang muốn đi nâng ngực nội soi túi xốp, tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay loại túi xốp nâng ngực Microthane được xem là tối ưu nhất. Tôi muốn hỏi ưu điểm vượt trội của túi xốp nâng ngực Microthane là gì? Rất mong được giải đáp sớm. Tôi cảm ơn! (Hoa, 34 tuổi, TPHCM)
  Trả lời:
  Chào chị Hoa!
  Breast Center cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   
  Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực túi xốp
   
  Là sản phẩm độc quyền của hãng Polytech – Thương hiệu hàng đầu thế giới về túi ngực, túi đặt ngực Microthane với nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá là “giải pháp vàng” cho những vòng một lép kẹp, kém hấp dẫn. Cụ thể như sau:
  Khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật:
  Túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane thực chất là túi bề mặt trơn được bảo phủ một lớp Polyurethane là sản phẩm được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Loại túi này có khả năng đàn hồi, tính tương thích cao với cơ thể của người phụ nữ, mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.
  Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng:
   
  Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực túi xốp
   
  Một trong những lo ngại lớn của khách hàng khi nâng ngực đó chính là hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, túi ngực Microthane hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, dị lệch túi, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
  Túi Microthane có cấu tạo từ 2 – 3 lớp có khả năng thấm hút hoàn toàn các loại dịch cơ thể tiết ra do đó hạn chế tối đa tình trạng bao xơ sau phẫu thuật nâng ngực. Thêm vào đó, bề mặt túi được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính vượt trội và độ tương thích cao, không gây ra biến chứng, tác dụng phụ gì sau khi được cố định tại khoang đặt túi.
  Túi Microthane cho kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn:
  Với khả năng bám dính, độ đàn hồi và tương thích cao, túi ngực Microthane cho kết quả nâng ngực ổn định lâu dài hơn hẳn so với các loại túi ngực khác. Theo Breast Center , túi ngực an toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe.
   
  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy sắp xếp thời gian và trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW để được Bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé! Hoặc liên hệ qua số hotline: 09.1661.1678 – 09.0419.1150 để được giải đáp!
  Rất mong được đón tiếp bạn!
  Thân chào bạn!
  Ngày đăng: 28-04-2017 1,316 lượt xem