• Chăm sóc vòng 1 như thế nào sau khi nâng ngực thẩm mỹ?

  Muốn chăm sóc vòng một sau khi phẫu thuật bạn phải cân nhắc về chế độ ăn uống, trang phục và lưu ý khi vận động

  Một trong những yếu tố quyết định thành công của nâng ngực thẩm mỹ đó chính là phương pháp chăm sóc hợp lý sau khi phẩu thuật, có rất nhiều chị em phụ nữ vì không biết thực hiện điều này như thế nào nên gặp phải ít nhiều biến chứng khác nhau. Vậy nên bạn hãy lựa chọn cho mình một chế độ ăn uống khoa học, trang phục mặc hợp lý và cẩn thận hơn khi vận động theo những gì chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

   

  Chế độ ăn uống:

   

  Sau khi phẩu thuật nâng ngực bạn nên cung cấp cho cơ thể nhiều nước và dùng thuốc đúng với liều lượng chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cũng không cần phải kiêng cất kỳ loại thức ăn nào, nếu trong giai đoạn giảm cân thì có thể tuân theo thực đơn ăn kiêng của mình. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm một số loại thức ăn và trái cây có nhiều vitamin A, C, E vì nó có công dụng rất tốt trong việc chữa sẹo.

   

  cham-soc-vong-1-nhu-the-nao-sau-khi-nang-nguc-1

  Cần phải bổ sung vitamin A, C, E sau khi nâng ngực thẩm mỹ

   

  Một vấn đề mà các chị em cần phải lưu ý sau khi nang nguc tham my được 48 giờ bạn không được sử dụng các thức uống có cồn như rượu, bia vì nó sẽ tương tác với các loại thuốc giảm đau, ảnh hưởng đến sức khỏe không hề nhỏ. Nếu không muốn làm hỏng ca phẩu thuật thì bạn tuyệt đối không được dùng chất cồn trong vòng 3 tuần tiếp theo sau khi phẩu thuật.

   

  Chọn trang phục:

   

  Phẫu thuật 3 đến 5 ngày sau thì bác sĩ sẽ bắt đầu thóa bỏ băng gạc cho bạn, lúc này để giữ hình dáng cho bộ ngực được cân đối thì các chị em có thể mặc nịt ngực loại thể thao không có gọng sắt. Sau 6 tuần bạn có thể mặc loại áo ngực có gọng hay miếng đệm, tuy nhiên nên chọn loại áo nịt ngực có kích thước phù hợp nhất với vòng một. Đặc biệt lưu ý khi tắm không được làm ướt vết mổ vì nó có thể gây nên nhiễm trùng.

   

  cham-soc-vong-1-nhu-the-nao-sau-khi-nang-nguc-2

  Sau 6 tuần phẫu thuật bạn có thể mặc loại áo ngực có gọng hay miếng đệm

   

  Khi vận động:

   

  Sau khi nâng ngực thẩm mỹ chừng 5 đến 7 ngày thì bạn cần phải hạn chế vận động một cách tối đa, tránh những tác động vào vùng dưới của cánh tay. Tuyệt đối không được giơ cao khuỷu tay trên nách hoặc giơ cả cánh tay lên trên đầu. Ngoài ra bạn cũng không được dùng nhiều sức để bê đỡ vật nặng vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ để ca phẫu thuật. 

   

  cham-soc-vong-1-nhu-the-nao-sau-khi-nang-nguc-3

  Bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng để rèn luyện sức khỏe sau khi phẩu thuật được 1 đến 2 tháng

   

  Qua 1 đến 2 tháng thì bạn có thể luyện tập thể dục, thể thao. Có thể đi bộ nhẹ nhàng để không gây tác động đến vòng một. Và cuối cùng, bạn có thể học theo những bài hướng dẫn cách massage xung quanh bầu ngực của bác sĩ để giảm thiểu tối đa nguy cơ bao xơ xung quanh túi ngực.

   

  Phẫu thuật nâng ngực không xấu nhưng vì nhiều người chưa biết cách chăm sóc nó như thế nào dẫn đến biến chứng và gây ra ít nhiều những suy nghĩ sai lệch. Vì vậy muốn được tư vấn đầy đủ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ cachnangnguc.com.

  Ngày đăng: 15-04-2017 1,196 lượt xem