• Nâng ngực bằng mỡ tự thân

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Nên hay không nên

  Để đạt được kết quả tin cậy từ nâng ngực ( nang nguc)  bằng mỡ tự thân, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên các bạn chú ý các vấn đề sau:

  1. Tự tính chỉ số khối của cơ thể (BMI), BMI = cân nặng : bình phương chiều cao

  2. Biết rõ size và cup áo nâng ngực mà các bạn đang mặc là bao nhiêu?

  3. Bạn mong muốn tăng cup áo nâng ngực lên cup nào? Khuyến cáo cho các bạn nữ ở các nước Đông Á là B75 đến B80

  4. Một số vấn đề khác về Nâng ngực bằng mỡ tự thân mà bạn nên biết

   

  4.1 Nâng ngực bằng mỡ tự thân luôn cho kích thước ngực lớn hơn nâng ngực bằng túi cùng thể tích. Ví dụ: bơm vào 150 ml mỡ nhưng tương đương với 220 ml nếu dùng túi gel nâng ngực

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân

  4.2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho hình dáng bên ngoài đầy đặn và hấp dẫn giống như đặt Túi Nâng Ngực 

  4.3 Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp cho các trường hợp có bao xơ co thắt, giống như việc sử dụng túi nâng ngực bề mặt xốp Microthane để chống co thắt bao xơ.

   

  5. Bạn có chuẩn bị ăn kiêng hay có kế hoạch giảm cân trong thời gian tới hay không? => Nên trì hoãn lại các kế hoạch giảm cân lại trong 3 tháng sau nâng ngực (nang nguc) bằng mỡ tự thân

  6.  Hạn chế các vận động thể lực quá mức trong thời gian 6 tháng sau khi bơm mỡ nâng ngực ( nang nguc)

  7. Quan điểm cho rằng mỡ bị tan đi nhanh chóng

  Mỡ bị tan đi hay không tùy thuộc ở chế độ dinh dưỡng của bạn có hợp lý hay không?

  Bác sĩ thẩm mỹ có chiết xuất, phân lập đúng các hạt mỡ cho bạn hay không?

  Vì đại đa số các trung tâm thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện hiện nay chưa có nơi nào có máy ly tâm lạnh để tế bào mỡ không dập nát trong quá trình chiết xuất tế bào mỡ. Với các hạt mỡ được ly tâm lạnh => Hạn chế tất cả các rủi ro về nguyên nhân tắc mạch và vón cục về sau.

  8. Theo kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ,  tác dụng phụ phổ biến nhất của việc nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc tạo ra các u nang mỡ trong ngực với tỉ lệ ghi nhận khoảng 1%.  Những u nang mỡ này đôi khi có thể được cảm nhận được, nhưng hiếm khi gây đau. Tuy nhiên, hầu hết các u nang có thể được hút bỏ/loại bỏ bằng kim hút mỡ  siêu âm.

  9. Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân không đạt yêu cầu, mà nguyên nhân phổ biến nhất là lượng mỡ hút ra từ cơ thể bạn không đủ để đáp ứng cho mong muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân (nang nguc) của Bạn. Nghĩa là, không có đủ một khối lượng mỡ mong muốn để đảm bảo kích thước tuyến vú như mong đợi của các chị em.

  10. Phần đông các bác sĩ, Thẩm mỹ viện sẽ yêu cầu bạn phải đi kiểm tra tuyến vú theo đúng chỉ dẫn khám định kỳ của bác sĩ để có kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân mỹ mãn nhất. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ yêu cầu tất cả các bệnh nhân nâng ngực bằng mỡ tự thân  phải có hình ảnh siêu âm tuyến vú trước phẫu thuật để có thể tham khảo, so sánh với tất cả hình ảnh tuyến vú trong tương lai.

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân

  11. Có nguy cơ ung thư vú hay không?

  Hiện không có dữ liệu cho thấy rằng tiêm mỡ tự thân vào vú gây ra ung thư vú ở người trong vòng ba thập kỷ qua. Hàng ngàn trường hợp vú ghép chất béo đã được thực hiện trên toàn thế giới, và không có sự gia tăng tỷ lệ ung thư vú. Các nghiên cứu y khoa gần đây cho thấy thực nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể được áp dụng cho các bệnh nhân cắt bỏ tuyến vú sau ung thư.

  Ngày đăng: 13-04-2017 1,333 lượt xem