• Những cách bơm ngực an toàn nhất dành cho chị em

  Bạn sẽ rất khó để có thể đạt đến đỉnh cao của danh vọng, nếu không biết cách làm cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn, vì thế mà cách bơm ngực an toàn đã được nhiều người ưa chuộng.

  Nhiều người vẫn thường cho rằng, nét đẹp tự nhiên là một điều gì đó vô cùng thiêng liêng và cần phải giữ gìn. Tuy nhiên, đó chỉ là lý thuyết, còn trên thực tế, bạn sẽ rất khó để có thể đạt đến đỉnh cao của danh vọng, nếu không biết cách làm cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Đó cũng là lý do vì sao, những cách bơm ngực an toàn lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

  Nâng ngực Y – line công nghệ Hàn Quốc

  Hiện nay, không khó để nhận ra nhu cầu nâng ngực là rất lớn, đặc biệt là những cô gái không may có vòng một nhỏ, lép hay phẳng lì. Đối với họ, quả là một điều tồi tệ khi phải suốt ngày dành thời gian tìm kiếm những mẫu áo lót nâng ngực phù hợp, với phần mút độn dày bên dưới mà khi mặc vào sẽ vô cùng nóng bức, khó chịu.

  Để phần nào giảm bớt sự tự ti của các chị em, những bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã không ngừng đào sâu nghiên cứu, để rồi phương pháp nâng ngực Y-line đã ra đời như một bước tiến vượt bậc về chăm sóc sắc đẹp ở phụ nữ. Đây cũng là phương pháp rất mới trong những cách bơm ngực an toàn hiện nay.

  Nâng ngực Y-line Hàn Quốc là phương pháp mới nhất hiện nay

  Được biết, đây là công nghệ nâng ngực được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, là “xứ sở thiên đường” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giúp mang lại đôi gò bồng đào căng tròn, mềm mại hết sức tự nhiên, đặc biệt là khả năng tạo dáng ngực hình chữ Y tuyệt mỹ và cân xứng hai bên, rất thích hợp với dáng vóc của người phụ nữ Á Đông.

  Nâng ngực nội soi đặt túi ngực

  Nếu xét về mức độ tin cậy khi làm đẹp thẩm mỹ, cách bơm ngực an toàn nhất chính là nâng ngực nội soi đặt túi ngực, một giải pháp được thực hiện với những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, vừa có thể đáp ứng những yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ, vừa có thể mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người làm ngực.

  Những ca nâng ngực này sẽ được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở một số vị trí kín đáo như nách, vùng núm vú, nếp nhăn dưới ngực, hay thậm chí là ở rốn. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các loại thiết bị nội soi hiện đại, để đưa túi nâng vào vị trí đã được định trước một cách chính xác.

  Nâng ngực nội soi đặt túi ngực có độ an toàn rất cao

  Với sự trợ giúp đắc lực của máy móc, những tác động đến dây thần kinh hay tuyến sữa sẽ bị hạn chế ở mức thấp nhất. Hơn thế nữa, các loại túi nâng ngực cũng ngày càng chất lượng hơn, sử dụng các loại chất liệu cực kỳ an toàn với cơ thể con người, đã được chứng nhận bởi rất nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp.

  Với thành phần là gel silicon có tính định hình cao hoặc nước muối sinh lý, nên trong quá trình sử dụng mà không may túi nâng bị vỡ, thì cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp nâng ngực này.

  Ngày đăng: 10-04-2017 1,268 lượt xem