• Phẫu thuật thẩm mỹ - cách U40 giữ chồng?

  Ngày nay rất nhiều phụ nữ tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp để giữ chồng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sau này sẽ phải dùng đến dao kéo, silicon để níu kéo chồng mình không?

  Một chuyên gia tình dục - Louise Van Der Velde cho rằng, phụ nữ khi bước vào độ tuổi U40 họ đã có những dấu hiệu lão hóa và nhan sắc đã dần bị tàn phai. Vì vậy mà ở độ tuổi này phụ nữ có hai sự lựa chọn là phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp hoặc phải chấp nhận đối mặt với sự già nua theo năm tháng.

  Louise hiện đang điều hành một trung tâm tư vấn tình cảm tại London  và cô tin rằng phụ nữ phải tự chịu trách nhiệm nếu chồng mình muốn đi tìm người phụ nữ khác hấp dẫn hơn.
   
  Phẫu thuật thẩm mỹ - cách U40 giữ chồng?
   

  Cô cho hay: “ Theo tôi thấy thì hầu như đàn ông luôn có xu hướng đi tìm những điều mới lạ và hấp dẫn. Những người muốn có mối quan hệ “một vợ, một chồng”  thật sự rất hiếm và chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay thôi. Những người phụ nữ luôn tìm cách đổ lỗi cho chồng mình là kẻ dối trá nhưng theo tôi nghĩ  thì đó cũng có một phần nguyên nhân ở chính người phụ nữ. Bởi số phận là do chính chúng ta tạo ra nó và điều này đồng nghĩa với việc bạn chính là người khiến chồng mình trở thành một kẻ lừa lọc, dối trá. Đàn ông có quyền đi tìm người phụ nữ mới và có thể ngủ với người phụ nữ hấp dẫn hơn bạn. “

  Cô cũng lên tiếng chỉ trích khắc nghiệt với phụ nữ Châu Âu: “ Tôi sống ở Tây Ban Nha 15 năm và những người phụ nữ ở đó bị già đi vì họ ăn rất nhiều bánh ngọt và bánh mì.”
   
  Phẫu thuật thẩm mỹ - cách U40 giữ chồng?
   
   
  Trong quan điểm của mình Louise đã đưa ra lời khuyên cho những phụ nữ bị chồng phản bội. “Khách hàng của tôi hầu như là những phụ nữ ở tuối 40, 50 và họ luôn than phiền rằng chồng của họ đang gian lận và phản bội họ. Tôi biết rõ nguyên nhân khiến các ông chồng đi lăng nhăng bên ngoài chính là ở vấn đề ngoại hình của vợ mình. Ngay cả bản thân bạn cũng cảm thấy chán nản với thân hình béo ú, xồ xề của chính mình nữa là chồng. Tôi tích cực khuyên khách hàng của mình đi phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại sự trẻ trung, quyến rũ và điều này thực sự có tác dụng. Có người thì chọn cách hút mỡ bụng, có người thì nâng mí mắt, sửa cằm… “

  Mặc dù Louise cũng cho rằng suy nghĩ của mình cũng khá cực đoạn song cô cũng  khẳng định mình đã thành công trong việc phẫu thuật thẩm mỹ để gàn gắn vết thương trong hôn nhân.
   
  “Mọi người nhìn vào tôi và nói tôi thật xinh đẹp nhưng trên thực tế tôi đã phải làm việc, tập luyện rất chăm chỉ để được như vậy. Đến năm 40 tuổi, tôi đã có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với bộ ngực của mình và tôi đã làm điều đó vì tôi nghĩ mình xứng đáng để làm vậy. Lần đầu tiên tôi quyết định phẫu thuật thẫm mỹ là 8 năm trước. Tôi cũng đã từng nâng mí mắt, xoá dấu chân chim khoé mắt… Tôi hoàn toàn tự tin với ngoại hình của mình. Có nhiều người không thể tin là tôi đã 40 tuổi rồi, họ nghĩ rằng cùng lắm cũng chỉ 30 thôi và điều này khiến tôi thật sự rất hạnh phúc.”

  Dường như Louise không phải là một trường hợp hiếm hoi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà đã từng có rất  nhiều phụ nữ khác cũng chọn cách này để giữ chân chồng.
   
  Phẫu thuật thẩm mỹ - cách U40 giữ chồng?

  Ông Ash Mosahebi, người phẫu thuật thẩm mỹ cho Louise tại bệnh viện Spire Bushey cho biết: “ Tôi đã thấy được sự  tăng lên rõ rệt nhưng người phụ nữ muốn đại tu lại nhan sắc. Trước đây, khách hàng tại bệnh viện chủ yếu ở độ tuổi ngoài ngũ tuần hay hơn 60 tuổi. Nhưng hiện tại xu hướng này đã dần trẻ hóa. Đa số phụ nữ đến đây đều có nhu cầu nâng ngực, kích mí mắt, hút mỡ…

  Già đi là điều tất yếu của mỗi con người song so với nam giới thì phụ nữ luôn phải gánh chịu những thiệt thòi về ngoại hình và phẫu thuật thẩm mỹ giống như một cách hữu hiệu giúp phụ nữ lấy lại sự công bằng với phái mày râu.
   
  Nguồn: Dailymail
  Ngày đăng: 15-04-2017 1,220 lượt xem