• Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40

  Hạnh phúc thay nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40.

  Bạn lập gia đình và sinh con hơi sớm nên ngực không được đầy đặn và căng tròn. Bạn muốn đi nâng ngực thẩm mỹ  nhưng lại sợ tuổi hơi cao nên dễ gặp biến chứng gì đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn phương pháp nâng ngực tốt nhất cho phụ nữ ở lứa tuổi U40.

  Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40

  Có được khuôn ngực đầy đặn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ.

   

  Ba vòng cơ thể là biểu tượng cho cái đẹp, sự nở nang và sức sống của người phụ nữ. Trong đó vòng 1 được coi là điểm nhấn tạo độ sexy và hấp dẫn của người phụ nữ đối với người đối diện. Vì thế, có được khuôn ngực vun cao, gợi cảm là niềm mơ ước của biết bao chị em phụ nữ.

  Đặc biệt, khi tuổi tác đã lớn, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có phương pháp thẩm mỹ nâng ngực thật sự an toàn và hiệu quả. Ở những phụ nữ tuổi 40, bầu ngực không chỉ bị lão hóa qua thời gian mà còn “xuống cấp” do quá trình sinh đẻ và cho con bú nên rất cần một phương pháp thẩm mỹ ngực hiệu quả để cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình.

   

  Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40

  Bầu ngực của nhiều phụ nữ 40 tuổi không còn được như xưa do sinh đẻ và cho con bú

   

  Tuy nhiên, đối với phụ nữ đã luống tuổi như bạn, những phương pháp thẩm mỹ ngực tự nhiên, đơn giản như massage, tăng cường dùng thực phẩm chứa dầu đậu nành hay tập gym sẽ rất khó để phát huy tác dụng. Vì vậy, bạn cần áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thật sự hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

  Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi thì khả năng mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất sẽ dễ dàng và khả thi hơn nhiều.

  Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40

  Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ ngực hiệu quả nhất cho phụ nữ độ tuổi 40.

   

  Đối với phương pháp nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 2.5 cm-3cm ở nách hoặc quầng vú. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, Bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

  Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40

  Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp bạn giữ lửa hạnh phúc gia đình.

   

  Trên đây là những lời tư vấn góp ý, chia sẻ của chúng tôi. Rất mong các bạn sẽ sớm cải thiện được kích cỡ vòng 1 và giữ lửa trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.

   

  Ngày đăng: 12-04-2017 1,005 lượt xem